ชี้เป้า 10 เว็บไซต์ รับสมัครตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า ไม่ต้องลงทุนสักบาท เว็บไหนดี?

ตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า

เนื่องจากในปัจจุบันนี้การ ขายสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งก็แน่นอนว่ามีหลายคนที่อยากจะเปิดร้านขายสินค้าออนไลน์จำนวนไม่น้อย แต่อาจยังมีเงินในการลงทุนไม่เพียงพอ รวมถึงไม่กล้าที่จะแบกรับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น การเป็นตัวแทนขายสินค้า จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับกลุ่มคนเหล่านี้เป็นอย่างมาก แต่การสมัครเป็นตัวแทนขายสินค้านั้นก็ไม่ใช้เรื่องที่จะตัดสินใจอะไรได้ง่ายๆ จำเป็นต้องเลือกเป็นตัวแทนขายสินค้ากับร้านที่มีความน่าเชื่อ ดังนั้นบทความนี้ก็จะพาคุณไปรู้จักกับ 10 เว็บไซต์ที่มีการเปิดรับสมัครตัวแทนขายสินค้าฟรีแบบไม่สต๊อกสินค้า จะมีที่ไหนบ้าง บทความนี้มีคำตอบ

ชี้เป้า 10 เว็บไซต์รับตัวแทนจําหน่ายฟรีไม่ต้องสต๊อกสินค้า จะมีเจ้าไหนบ้าง

1.SS Platform

สำหรับคนที่กำลังมองหาเว็บไซต์รับตัวแทนจําหน่ายฟรีไม่ต้องสต๊อกสินค้า SS Platform ถือเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่มีการเปิดรับตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต๊อกสินค้าที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะคุณสามารถเข้าไปเลือกได้ว่าต้องการที่จะสมัครเป็นตัวแทนขายสินค้าประเภทไหน รวมถึงไม่จำเป็นที่ต้องทำการแพ็คและจัดสิ่งเอง เนื่องจาก SS Platform จะเป็นผู้จัดการให้กับคุณเองi เว็บสมัครตัวแทน : https://ssplatform.com

2. PRIMAYA DROPSHIP

แบรนด์ PRIMAYA DROPSHIP เป็นเว็บไซต์ที่มีการขายสินค้าเกี่ยวกับอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมและโด่งดังเป็นอย่างมากในตอนนี้ ซึ่งปัจจุบันนี้ก็ได้มีการเปิดรับตัวแทนจําหน่ายไม่สต๊อกสินค้า เนื่องจากต้องการขยายฐานลูกค้านั่นเอง เว็บสมัครตัวแทน : https://www.primaya.co.th

3. Thailand Dropship

Thailand Dropship เป็นแบรนด์รวมอาหารเสริมและเครื่องสำอางแท้ มี อย. และมีคุณภาพ ซึ่งในตอนนี้ก็ได้มีการเปิดรับตัวแทนขายไม่ต้องสต๊อกสินค้า ทำให้คนที่อยากจะเป็นตัวขายสามารถเข้าไปสมัครกันได้แบบง่ายๆแถมยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆอีกมากมายด้วยเช่นกัน เว็บสมัครตัวแทน : http://www.thailanddropship.com

4. ITDix.com

เว็บไซต์ ITDix.com เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่หลายๆคนอาจจะรู้จักหรือเคยได้ยินผ่านหูกันมาบ้างแล้ว เนื่องจาก ITDix.com เป็นร้านที่มีการจำหน่ายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ไอดีที่มีราคาถูกและครบวงจรมากที่สุด ซึ่งในปัจจุบันนี้ ITDix.com ก็ได้มีการเปิดรับตัวแทนจำหน่ายไม่ต้องสต๊อกสินค้า เพราะต้องการทำให้แบรนด์ได้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นนั่นเอง เว็บสมัครตัวแทน : https://www.itdix.com

5. LnwDropship

LnwDropship เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มีการเปิดรับตัวแทนไม่สต๊อกสินค้าที่น่าสนใจมากๆอีกหนึ่งเว็บไซต์ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะหารายได้เสริมแต่ไม่มีเงินในการลงทุนมาก และหากคุณเป็นเจ้าของแบรนด์ที่อยากจะเข้ามาเปิดรับตัวแทนขายไม่สต๊อกสินค้า ก็สามารถเข้ามาเปิดรับตัวแทนไม่ต้องสต๊อกสินค้าได้กับ LnwDropship เลย เว็บสมัครตัวแทน : www. LnwDropship.com

6. PR9

PR9 คือ เว็บไซต์ที่เปิดรับตัวแทนแบบไม่สต๊อกสินค้า เกี่ยวกับความสวยความงาม สุขภาพ และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ทำให้คนที่อยากจะผู้คนมีโอกาสในการเป็นเจ้าของธุรกิจมากขึ้น ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เว็บสมัครตัวแทน : www.pr9.co.th

7.Giffashop

สำหรับแบรนด์ Giffashop เป็นแบรนด์สินค้าที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลายหมวดหมู่เป็นอย่างมาก ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นสินค้าเพื่อสุขภาพ อีกทั้ง Giffashop ยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับรางวัล Superbrands จากประเทศอังกฤษมากถึง 8 ปีซ้อนเลย เว็บสมัครตัวแทน : https://giffarinbynicha.giffashop.com/

8. Gizmo

แบรนด์ Gizmo เป็นแบรนด์ที่เกี่ยวกับอุปกรณ์ไอทีหรืออุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ ที่มีการเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายสินค้าแบบไม่สต๊อกสินค้า ซึ่งหากคุณสนใจที่จะสมัครเป็นตัวแทนขายสินค้ากับ Gizmo ก็มีวิธีการสมัครที่ง่ายมากๆ เว็บสมัครตัวแทน : https://www.gizmoshoponline.com/

9. Dairy Dough

Dairy Dough เป็นแบรนด์สินค้าที่จำหน่ายขนมเป็นหลัก ซึ่งในตอนนี้ก็ได้มีการเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย เพื่อต้องการทำขยายฐานลูกค้าและทำให้แบรนด์ได้เป็นที่รู้จักมากขึ้น เว็บสมัครตัวแทนจำหน่าย : https://www.dairydough.com/

10. Dropshippop

หากคุณเลือกสมัครเป็นตัวแทนขายสินค้าไม่สต๊อกสินค้ากับ Dropshippop คุณจะไม่ต้องลงทุนอะไรทั้งสิ้น ทำให้ไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงในการขาดทุน แถมยังมีสินค้าหลากหลายประเภท ทำให้คุณสามารถเลือกสมัครเป็นตัวแทนขายสินค้ากับร้านค้าที่ต้องการได้เลย เว็บสมัครตัวแทน : https://www.dropshippop.com/ สำหรับคนที่ต้องการจะสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าฟรีแบบไม่สต๊อกสินค้า แต่ยังไม่รู้จะเลือกสมัครกับเว็บไซต์ไหนดีที่มีคุณภาพ สินค้าได้มาตรฐาน และมีความน่าเชื่อถือ คุณก็สามารถเลือกสมัครเป็นตัวแทนขายกับ 10 เว็บไซต์ที่เราได้เสนอไปได้เลย เนื่องจากทั้ง 10 เว็บไซต์ล้วนแล้วแต่เป็นเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือและเป็นที่รู้จักกันพอสมควร และนอกจากนี้เราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณได้ไม่มากก็น้อย ขอบคุณข้อมูลจาก : https://ssplatform.com/which-brand-apply-dealer-non-stock-product/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *