Category Archives: อิเล็กทรอนิกส์

ส่องโทรศัพท์เล่นเกม งบไม่เกินหมื่น รุ่นไหนดี น่าใช้ประจำปี 2024

แนะนําโทรศัพท์ เล่นเกม

ปัจจุบันนี้ยุคของเกมมือถือนั้นได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะเข้าถึงง่ายสำหรับทุกคน เหมาะกับทุกเพศ อีกทั้งโทรศัพท์ก็เปรียบเสมือนไอเทมอีกชิ้นที่ทุกคนจะต้องมีติดตัว หลายๆเกมที่ออกแบบมาก็จะมีกราฟิกที่สวยงาม ซึ่งอาจจำเป็นต้องใช้โทรศัพท์เกมมิ่ง สเปกดีๆแรงๆสักเครื่อง เพื่อให้สามารถเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน ลื่นไหล ไม่แน่ใจว่าโทรศัพท์รุ่นไหนเล่นเกมดี ในวันนี้ ไหนดีรีวิว จะมาแนะนำโทรศัพท์สําหรับเล่นเกม ราคาไม่เกิน 10000 แบตอึด งบน้อยก็ตอบโจทย์ได้ในช่วงปี 2024 ให้เพื่อนๆ ชาวเกมเมอร์ที่กำลังมองหาโทรศัพท์เล่นเกมลื่นๆ ราคาถูกไว้เล่นเกมกัน โทรศัพท์เล่นเกม คืออะไร มือถือเกมมิ่งหรือมือถือเล่นเกมมีจุดเด่นที่แตกต่างจากมือถือทั่วไป คือ สเปกที่มีความแรงในระดับกลางจนถึงระดับสูง หรือที่เราเรียกกันว่า “รุ่นเรือธง” เช่น การใช้ชิปเซ็ตประมวลผล Snapdragon หรือรุ่นอื่นๆที่สเปกใกล้เคียงกัน ทำให้สามารถเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลมากขึ้น พร้อมหน้าจอที่รองรับ Refresh Rate 120Hz ขึ้นไป ลักษณะของตัวเครื่องจะเป็นเอกลักษณ์หรือได้รับการออกแบบให้ดูเท่ เช่น มีลวดลายหรือไฟ RGB ด้านข้างหรือหลังตัวเครื่อง นอกจากนี้บางรุ่นก็จะมีฟังก์ชันเสริมหรืออุปกรณ์ที่สามารถติดตั้งเพิ่มเติมได้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกม อีกทั้งมือถือเล่นเกมบางรุ่นได้รับการออกแบบมา พร้อมราคาที่ย่อมเยาสำหรับชาวเกมที่มีงบจำกัดเช่นกัน โดยจะมีสเปกต่ำกว่ารุ่นเรือธงที่มีราคาหลายหมื่น แต่จะมีดีไซน์หรือระบบต่างๆ ที่เป็นสไตล์เกมมิ่งซึ่งแตกต่างจากมือถือทั่วไป ทริคการเลือกมือถือเล่นเกม ให้ถูกใจสายเกมเมอร์ การซื้อโทรศัพท์ไว้เล่นเกมให้ตอบโจทย์ นอกจากความชอบส่วนตัวแล้วยังมีอีกปัจจัยอื่นๆอีกที่ผู้ซื้อควรพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ […]

6 จอย PC ยี่ห้อไหนดี แข็งแรงทนทาน ไม่พังง่าย เล่นสนุก พร้อมดีไซน์สวย ๆ

จอย PC จอย เป็นอุปกรณ์ที่ใช้กันทั่วไปสำหรับการเล่นเกม ที่ต้องการการควบคุมที่แม่นยำ ด้วยในปัจุบันเกมได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น ความต้องการจอย ที่มีคุณภาพดีๆจึงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว หากเพื่อนๆเป็นเกมเมอร์หรือเพื่อนๆที่กำลังต้องการ มองหาจอย PC ยี่ห้อไหนดี แต่ด้วยตัวเลือกที่มีอยู่มากมาย การเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมอาจจะเป็นสิ่งที่ยาก เราจึงมา แนะนําจอย pc ที่เราได้รวบร่วมข้อมูลมาให้กับเพื่อนๆได้ตัดสินใจง่ายขึ้นแล้วครับ จอย PC เป็นอุปกรณ์หนึ่งที่ช่วยให้เล่นเกมในคอมพิวเตอร์ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น เพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมให้ดีขึ้น โดยจอย PC มีหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายรูปแบบให้เลือก ขอแนะนำ จอย pc น่าใช้ประจำปี 2023 1.จอย Xbox Wireless Controller จอย Xbox Wireless Controller เป็นหูฟังที่ผลิตโดยบริษัท Microsoft ที่มีคุณสมบัติและฟังก์ชันมากมายที่ช่วยมอบประสบการณ์การเล่นเกม จอยตัวนี้สามารถเล่นได้ทั้งหลายแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น Xbox, PC ก็สามารถเล่นได้ด้วยจอยนี้เพียงตัวเดียว และยังมาพร้อมกับการเชื่อมต่อแบบ ไร้สาย ทำให้การเล่นเกมสะดวกมากยิ่งขึ้น เป็น จอยเกม pc ไร้สาย ที่แนะนำให้ลอง จุดเด่น […]

แนะนำ 10 ซื้อโต๊ะคอมที่ไหนดี ที่ ซื้อโต๊ะคอม ที่มีการเข้าหามากที่สุด 2566

10 ซื้อโต๊ะคอม ที่ไหนดี 2566

หากคุณต้องการหาโต๊ะคอม ที่มีคุณภาพราคาถูกหรือ อยากหาโต๊ะเก้าอี้ สำหรับตั้งคอม ราคาถูก เรามี่สถานที่แนะนำให้กลับคนที่อยากได้ โต๊ะเท้ๆ หรือโต๊ะคอมคุณภาพดี ราคาสบายหูสบายตา เราจะมาแนะ นำโต๊ะที่ให้น้องๆพี่ๆ หาว่าจะสามารถหาซื้อได้ที่ใหนกัน ได้บังมาพบกับ 10 อันจะซื้อโต๊ะคอมที่ไหนดี สำหลับวางคอมพิวเตอร์ ซื้อโต๊ะคอมที่ไหนดี หากคนที่ ยังไม่มีโต๊ะคอมใช้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับที่ซื้อโต๊ะคอมดีๆสำหรับคุณได้เลือกสรรกัน 1.โต๊ะคอม RSB หนึ่งในแหล่งรวมร้านขายโต๊ะคอมที่ดี สำหรับคนที่กำลังมองหาโต๊ะคอมดีๆ ร้านRSBเป็นร้านหนึ่งที่ควรเข้าไปเยี่ยมชมหรือลองดูก่อนเพราะเป็นร้านที่มีการขายโต๊ะคอมใช้ในการทำงานกับโต๊ะคอมที่ใช้ทั่วไป เป็นอีกหนึ่งร้านที่รวบรวมเอาโต๊ะคอมหลากหลายชนิดมาอยู่ร่วมกัน สำหรับคนที่อยากหาโต๊ะคอมที่เป็นพลาสติกหรือจะเป็นโต๊ะไม้สวย ร้านRSBเป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับคุณ 2.โต๊ะคอม NOCNOC หากคุณต้องการซื้อโต๊ะ ร้าน NOCNOC เป็นอีกหนึ่งคำตอบให้คุณได้ NOCNOC ที่ขายอุปกรณ์เกี่ยวกับของใช้ทั่วไป เช่น โต๊ะ เก้าอี้ ปากกา หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆเป็นบริษัทขายของออนไลน์เกี่ยวกับบ้านโดยเฉพาะ ยังเป็นหนึ่งร้านที่ขายโต๊ะที่เป็นโต๊ะคอมที่ใช้ในพื้นที่เล็กๆหรือในบ้าน ให้คุณสามารถได้เลือกสรรเพราะเป็นร้านที่จำหน่ายเรื่องโต๊ะ โดยร้านน๊อกๆ จะเน้นไปที่โต๊ะคอมสำหรับตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ หากสนใจโต๊ะคอมที่มีงานไม้สวยๆ ขอแนะนำน๊อกๆ 3.โต๊ะคอม IKEA IKEA เป็นร้านขายเฟอร์นิเจอร์สุดคลาสสิกเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่จะแนะนำเรื่องโต๊ะให้คุณได้ร้าน IKEA จะเป็นโต๊ะประเภทประกอบเอง ส่วนใหญ่จะเป็นพวกโต๊ะไม้ เป็นส่วนมาก […]

แนะนำ 6 หูฟัง True wireless ยี่ห้อไหนดี

แนะนำ 6 หูฟัง True wireless ยี่ห้อไหนดี ในปัจจุบันถ้าพูดถึงหูฟังก็คงจะต้องเป็น หูฟัง True wireless แน่ๆเพราะในเวลานี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากการใช้งานมีความคลองแคลวมากกว่าหูฟังมีสายทั่วไปและยังมีการออกแบบระบบฟังก์ชันที่มีความโดดเด่น สามารถใช้ได้ในทุกสถานการณ์ โดยในปัจจุบันมีสินค้าออกมาให้เราเลือกซื้อหลาหลายรูปแบบทั้งในส่วนของรูปทรง ราคา  สเปค เพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้งานของเพื่อนๆ เราจะมา แนะนํา หูฟัง True wireless กันว่า หูฟัง True wireless ยี่ห้อไหนดี ที่จะได้เข้ากับการใช้งานของเพื่อนๆ เราเลยจะมาช่วยให้เพื่อนๆสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่า หูฟัง True wireless ยี่ห้อไหนดี เพื่อช่วยลดเวลาในการค้นหาข้อมูลด้วยตัวเองเราจึงรวบรวมข้อมูลมาให้กับเพื่อนๆ ใช้ในการพิจารณาลายละเอียดต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ให้ได้มากที่สุด 6 หูฟัง True wireless ยี่ห้อไหนดี หูฟัง true wireless คือ เป็นหูฟังไร้สายพัฒนาต่อยอดมาจาก หูฟัง Wireless อีกทีโดยหูฟัง True wireless มีหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายรุ่นให้เลือกและนี้คือ 6 หูฟัง […]

7 ไมค์เกมมิ่งยี่ห้อไหนดี ไมค์ตั้งโต๊ะ เหมาะกับสายสตรีมมิ่ง 2022

ไมค์เกมมิ่งไหนดี

ไมโครโฟน ถือเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ที่ทำหน้าที่เปลี่ยนคลื่นเสียง เช่น เสียงพูด เสียงเพลง เป็นต้น ให้เป็นสัญญาณไฟฟ้าความถี่สูง ไหลไปตามสายสู่เครื่องขยายเสียง แต่สำหรับไมค์เกมมิ่ง นอกจากจะใช้ในการขยายเสียง แต่เพื่อความคล่องตัวและรวดเร็วในการสื่อสารระหว่างเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นกับเพื่อนหรือพี่น้องก็ตาม ถือเป็นอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับสายเกมเมอร์และการเป็นสตีมเมอร์ที่ต้องมีไมค์ดีๆติดไว้ การเลือกซื้อไมค์เกมมิ่งที่ดีควรดูจากอะไร จุดประสงค์ในการใช้งาน – สำหรับใครหลายคนที่กำลังมองหาไมค์เกมมิ่งแต่ยังไม่รู้ว่าอยากได้แบบไหน ให้ลองคิดถึงจุดประสงค์หรือเป้าหมายของเราในการที่จะใช้ไมโครโฟนทำอะไร เน้นการพูด เน้นการร้องเพลง การเอนเตอร์เทน หรือจะเน้นการใช้งาน เป็นต้น เสียงฟังชัด – การเลือกซื้อไมโครโฟนที่ดี ทุกคนก็ควรที่จะเลือกไมค์ที่มีเสียงดังฟังชัด ไม่ว่าจะนำไปร้องเพลง หรือทำลูกเล่นต่างๆ ก็จะไม่มีข้อบกพร่องเกิดขึ้น กันเสียงรบกวน – ถือเป็นฟีเจอร์ที่ไมโครโฟนในปัจจุบันควรมี เพราะเสียงแทรกต่างๆที่เข้ามารบกวน ทำให้หมดความสนุกไปได้ ไม่ว่าจะเป็นเสียงลม เสียงซ่าจากตัวไมโครโฟน หรือเสียงรบกวนภายนอกต่างๆ เป็นต้น และก็มาพร้อมกับฟีเจอร์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการอัดเสียง หรือลูกเล่นต่างนั่นเอง งบในการซื้อ – หลังจากดูปัจจัยต่างๆมาครบถ้วน สุดท้ายก็จะมาดูว่ามีงบมากแค่ไหนถึงจะสามารถเลือกซื้อไมค์เกมมิ่ง ที่ได้คุณภาพในราคาคุ้มค่า ที่ตรงกับความต้องการของเรา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของประสิทธิภาพ ฟังชั่นต่างๆ เป็นต้น 7 ไมค์เกมมิ่งยี่ห้อไหนดี 2022 […]

เกม moba ไหนดี เกมที่ไม่ควรพลาด น่าเล่นสุดๆ ใน 2022

เกมmobaไหนดี

เกม MOBA หรือที่ย่อมาจาก Multiplayer Online Battle Arena เป็นเกมที่ย่อยมาจากประเภทของเกมวางแผนแบบเรียลไทม์ โดยให้ผู้เล่นทั้งสองทีมแข่งขันกัน ซึ่งขึ้นอยู่กับกฏและระบบเกมที่แตกต่างกันไป โดยผู้เล่นจะเป็นผู้ควบคุมตัวละครในเกมเพียงตัวละครเดียว และเล่นไปกับเพื่อนร่วมทีม เพื่อเอาชนะศัตรูฝ่ายตรงข้ามให้ได้ ซึ่งขึ้นอยู่กับการวางแผนของผู้เล่นในทีม ขอแนะนำ 7 เกม MOBA ที่คุณไม่ควรพลาด 2022 1. League of Legends อันดับหนึ่งคงไม่พ้นเกมดังจากทางค่าย Riot ที่ให้บริการเกมมายาวนานกว่า 10 ปี อย่างเกม LOL หรือในชื่อ League of Legends เป็นเกม Moba ที่มีผู้เล่นมากสูงสุดทั่วโลก และเป็นเกมที่มีกราฟฟิคที่สวย ตัวละครให้เลือกเล่นมากมาย โดยตัวละครในเกมก็จะเรียกว่า Champion ตัวละครในเกมก็จะมีความเท่ ความสวย ความคลาสสิค ที่หากใครได้ลองเข้ามาเล่นก็อาจจะติดใจไม่น้อย โดยเฉพาะเกมเมอร์หญิง ที่ใครหลายคนก็ถูกใจกับเกมนี้ไม่น้อยเลย นอกจากนี้ตัว LOL ก็ยังมีเนื้อเรื่องในตัวมันเองที่เป็นเอกลักษณ์และความแฟนตาซีที่สูง ที่ทาง Riot ได้ปล่อยออกมา ไม่ว่าจะเป็น […]

สั่งอาหารแอพไหนดี สั่งแล้วคุ้มค่า พร้อมการบริการที่สะดวกครบครันมากมาย

แอพสั่งอาหารออนไลน์

บอกได้เลยว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มาธุรกิจหนึ่งที่เติบโตขึ้นเป็นอย่างมากในช่วงยุคโควิด-19 นั่นก็คือธุรกิจ เดลิเวอรี่ เพราะผู้คนไม่สามารถออกไปนั่งทานอาหารที่ร้านและพบป่ะผู้คนได้ ทำให้ต้องอาศัยอยู่ที่บ้าน ที่ห้อง หรือที่พักอาศัยของตัวเอง ทำให้การทำธุรกิจส่งอาหารเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ตลาดธุรกิจส่งอาหารเติบโตค่อนข้างไวพอสมควร ทำให้เกิดการแข่งขันที่สูงขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโปรโมชั่น การทำการตลาด การดูแลลูกค้า การให้บริการ ล้วนแล้วแต่มีความสำคัญทั้งสิ้น ทำให้แอพพลิเคชั่น ไม่ว่าจะเป็น การเลือกสั่งอาหารแอพไหนดี ควรเลือกจากอะไรบ้าง มีร้านอาหารให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแอพสั่งอาหารออนไลน์แบบไหนก็ตาม การที่มีร้านให้เลือกเยอะ ก็จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มาใช้บริการได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม ของหวาน ก็ล้วนแล้วเป็นอะไรที่โปรดปรานสำหรับหลายๆคน ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ว่าใครก็ล้วนไม่ชอบความยุ่งยากในการใช้งาน ไม่ว่าจะตั้งแต่เปิดแอพเข้าไป จนถึงการจ่ายเงิน ไม่เพียงจะทำให้ลูกค้าต้องทำความเข้าใจการใช้งานและอาจทำให้ลูกค้าเสียเวลานานอีกด้วย การบริการหลังการขาย ในเมื่อการใช้การสั่งอาหารผ่านแอพเป็นอะไรที่ดีแล้ว แต่ล้วนก็ต้องมีส่วนที่เป็นข้อเสียที่ทางผู้ดูแลแอพควรช่วยกันดูแล เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดข้อบกพร่อง คอยรับฟังความคิดเห็นหลังการขายจากลูกค้าและนำไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ได้เป็นอย่างดี สั่งอาหารแอพไหนดี 1.Grab ถือเป็นแอพสั่งอาหารที่รวบรวมการบริการต่างๆไว้มากมายในแอพๆเดียว ซึ่งการสั่งอาหารเดลิเวอรี่ถือเป็นหนึ่งในบริการที่นิยมมากที่สุดก็ว่าได้ ด้วยการบริการตลอด 24 ชั่วโมง ครอบคลุมกว่า 30 จังหวัดทั่วประเทศไทย พร้อมโปรโมชั่นต่างๆมากมายที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าอย่างแน่นอน เพราะ Grab ขึ้นชื่อเรื่องจัดหนักจัดเต็มในเรื่องของโปรโมชั่น ไม่ว่าจะมาจากการใช้ธนาคาร หรือเครือข่ายโทรศัพท์ต่างๆ […]

 7  อันดับ เครื่องนวดแป้งยี่ห้อไหนดี เหมาะใช้ในครัวเรือนและร้านเบเกอร์รี่

างแผนที่จะซื้อเครื่องนวดแป้งแต่ไม่รู้จะซื้อเครื่องนวดแป้งยี่ห้อไหนดี

7 อันดับ เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดยี่ห้อไหนดี 2022

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด

ใครกำลังมองหาเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด เครื่องวัดอุณหภูมิหน้าผาก ซื้อยี่ห้อไหนดี เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด มีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง