Category Archives: ยานยนต์

พาส่องน้ำมันเครื่องรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ราคาโดนในปี 2024

น้ำมันเครื่องรถยนต์ยี่ห้อไหนดี

น้ำมันเครื่องถือเป็นหัวใจสำคัญที่รถยนต์ทุกคันจะขาดไปไม่ได้ เพราะนอกจากจะทำให้รถยนต์ขับเคลื่อนไปได้แล้วนั้น ยังเป็นสารช่วยหล่อลื่นสำหรับชิ้นส่วนต่างๆภายในเครื่องยนต์ ลดการเสียดสีและสึกหรอของเครื่องยนต์ลง น้ำมันเครื่องยังช่วยในการระบายความร้อนได้ดีขึ้นให้กับเครื่องยนต์และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ การเลือกน้ำมันเครื่องและถ่ายตามระยะเวลา คัดสรรน้ำมันเครื่องที่มีคุณภาพและเหมาะสมให้กับรถจึงไม่ใช่เรื่องแปลก น้ำมันเครื่องคืออะไร เหตุใดจึงสำคัญ  เรียกได้ว่าน้ำมันเครื่องเป็นของคู่รถ นอกจากจะทำหน้าเป็นสารหล่อลื่นให้กับเครื่องยนต์แล้วนั้น ยังเปรียบเสมือนฟิล์มที่คอยเคลือบชิ้นส่วนโลหะต่างๆ ภายในรถ ช่วยลดอาการสึกหรอและการเสียดสีของอุปกรณ์ภายในเครื่องยนต์ เพิ่มประสิทธิภาพของรถยนต์ให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยระบายความร้อนชิ้นส่วนภายในเครื่องยนต์ต่างๆ ป้องกันไม่ให้เกิดสนิมและคราบเขม่าที่เป็นเหตุทำให้เกิดการอุดตัน หลังจากใช้ไประยะหนึ่งจึงต้องมีการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เพื่อให้เครื่องยนต์ของรถสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ น้ำมันเครื่องจึงถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆกับรถ วิธีการเลือกน้ํามันเครื่อง  น้ํามันเครื่องมีความสำคัญกับรถยนต์อย่างมาก จึงต้องมีวิธีเลือกน้ำมันเครื่องมาใช้เพื่อให้เหมาะกับรถ เพราะมีหลายสิ่งที่ต้องรู้เป็นพื้นฐาน ในปัจจุบันมีหลากหลายยี่ห้อน้ำมันเครื่องที่ได้มีการพัฒนาสูตรออกมามากมาย ให้เลือกใช้ โดยมีวิธีเลือกน้ํามันเครื่องใช้ดังนี้ แนะนำน้ำมันเครื่องเบนซิน,ดีเซล ยี่ห้อไหนดี เปี่ยมคุณภาพได้มาตรฐาน ซึ่งค่าต่างๆ ที่ได้กล่าวไปข้างต้นสามารถดูได้จากคู่มือการใช้รถ สำหรับใช้ประกอบกับการตัดสินใจเลือกน้ำมันเครื่องที่เหมาะสมได้มาตรฐานและมีคุณภาพ แต่สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าน้ำมันเครื่องรถยนต์มีกี่แบบ สงสัยว่าแบบไหนคือน้ำมันเครื่องที่ดีที่สุด ควรใช้น้ำมันเครื่องรถยนต์ยี่ห้อไหนดี เลือกน้ํามันเครื่องแบบไหนดีที่สุด เราได้รวบรวมยี่ห้อน้ำมันเครื่องรถทั้งดีเซลและเบนซิน จะแบบกึ่งสังเคราะห์หรือสังเคราะห์ 100% รวมทั้งค่าความหนืด ระยะเวลาการใช้งาน พร้อมราคา มาไว้แล้ว 1. น้ำมันเครื่องดีเซล PTT Dynamic Commonrail Synthetic น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล […]

10 น้ำหอมติดรถ ยี่ห้อไหนดี กลิ่นหอม ไม่มึนหัว สำหรับติดในรถยนต์ ในปี 2023

น้ำหอมติดรถ 10 น้ำหอมในรถ ยี่ห้อไหนดี นิยมเลือกใช้ น้ำหอมติดในรถเป็นสิ่งที่จำเป็นหรือเป็นอีก1ไอเทมสำหรับคนใช้รถยนต์เลย ก็ว่าได้จะเป็นตัวช่วยในการลดกลิ่นอับชื่นภายในรถ ดับกลิ่นอาหารที่น้ำขึ้นมาบนรถ และอื่นๆ น้ำหอมภายในรถยนต์นั้นมีหลากหลายแบนรด์และหลายกลิ่นแตกต่างกันออกไป เช่น กลิ่นลาเวนเดอร์ กรีบกุหลาย เป็นต้น 10 น้ำหอมในรถยี่ห้อไหนดี ในปี 2023 10 น้ำหอมในรถยี่ห้อไหนดีที่สุด เราจะมาเเนะนำน้ำหอมติดรถแต่ละแบรนด์พร้อมทั้งกลิ่นของน้ำหอมแต่ละตัวจะมีกลิ่นให้ความหอมในแบบไหนประมาณไหนมาลองดูกันเลย 1.Glade sport เกลด สปอร์ต Ocean Escape Glade sport 7ml. Glade sport เกลด สปอร์ต Ocean Escape Glade sport 7ml. อยู่ได้ถึง 75วัน น้ำหอมปรับอากาศติดรถยนต์ ขนาด 7 มล. ทำให้รถคุณหอมตลอดการเดินทาง มีกลิ่นหอมช่วยผ่อนคลาย สามารถกำจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ สดชื่นเสมือนอยู่ท่ามกลางมหาสมุทรทุกครั้งที่ก้าวขึ้นรถ ด้วยกลิ่นหอมที่ลงตัวของกลิ่นค็อกเทลน้ำผลไม้ และใบยูคาลิปตัส ให้คุณรู้สึกเหมือนไปพักร้อนทุกครั้งที่ขับรถปรับระดับความหอมได้ง่ายๆ ด้วยปุ่มเลื่อน ด้วยเกลดสปอร์ต ที่มีถึง […]

6 จอคอมยี่ห้อไหนดี ภาพสวย เล่นเกมสนุก ทำงานสบายตา ในปี 2566

หน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นองค์ประกอบที่สำคัญของคอมพิวเตอร์ โดยทำหน้าที่แสดงผลสิ่งต่างๆภายในตัวเครื่อง การหาหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่เหมาะสมส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานและความเพลิดเพลินของเพื่อนๆเป็นอย่างมาก ด้วยตัวเลือกที่มีอยู่มากมาย การเลือกจอคอมที่สมบูรณ์แบบเป็นสิ่งที่ยุ่งยาก เราจึงได้รวบร่วมแนะนำจอคอม ให้กับเพื่อนๆ ที่จะตอบโจทย์ความต้องการและความชอบต่าง ๆ ทำให้รู้ว่าจอคอมยี่ห้อไหนดี จอคอมยี่ห้อไหนดี จอคอม เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ช่วยให้การเล่นเกม การทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น เพิ่มประสบการณ์การใช้งานให้กับเพื่อนๆได้อย่างดี โดย จอคอมมีหลากหลายสเปค ความละเอียดของจอภาพ ขนาดของหน้าจอให้เลือกเราเลยรวบร่วม 6 จอคอม ที่ดีที่สุดมาให้เพื่อนๆได้ประกอบการตัดสินใจกันครับ 1.จอคอม Stellar GF240 จอ Stellar GF240 เป็นจอที่คุ้นค่าคุ้มราคาถ้าเทียบกับสิ่งที่ได้ เพราะจอมาพร้อม จอคอม 24 นิ้ว 165HZ มีคุณสมบัติและฟังก์ชันมากมายที่ช่วยมอบประสบการณ์มากมาย ที่มีการออกแบบมาเหมือนมาจากอนาคต จอมีขนาดบางทำให้โต๊ะเป็นระเบียบไม่เกะกะสายตา จุดเด่นราคาเป็นมิตร การออกแบบที่สวยงาม 2.จอคอม Dell UltraSharp 27 4K จอ Dell UltraSharp 27 4K เป็นจอที่อยู่ระดับต้นๆที่ทุกคนต้องการและมีคุณสมบัติที่หน้าประทับใจ มีการออกแบบที่มาพร้อม ขนาดจอ 27 นิ้ว และมีความละเอียดระดับ […]

7 น้ำยาล้างรถยี่ห้อไหนดี มีคุณภาพ ให้รถของคุณเงางามไร้ลอยขีดข่วน ในปี 2023

การเลือกซื้อหรือเลือกใช้น้ำยาล้างรถมอเตอร์ไซค์ ต้องคำนึงถึงคุณภาพฟองโฟม เนื้อโฟมที่ละเอียดอ่อน ปลอดภัยต่อรถของเรา เพราะถ้าหากเนื้อโฟมไม่มีคุณภาพ อาจจะทำให้รถของเราเกิดลอยขีดข่วนจากหารล้างรถได้ การเลือกซื้อน้ำยาล้างรถจึงควรที่จะต้องศึกษาข้อมูลอย่างดี ในการเลือกซื้อหรือเลือกใช้ครับ เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังกำลังจะเลือกซื้อน้ำยาล้างรถ และกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับ น้ำยาล้างรถวันนี้เราจึงรวบรวมน้ำยาล้างรถที่ดีมีคุณภาพเนื้อโฟมละเอียด ปลอดภัยต่อรถของเรา และมีคนเลือกซื้อ ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะแต่ละยี่ห้อ แต่ละแบรนด์มีสูตรที่แตกต่างกัน อัตราความเข้มข้นการผสมน้ำ หรือบางสูตรเป็นแบบไม่ต้องเช็ดอีกด้วยครับ น้ำยาล้างรถยี่ห้อไหนดี สูตรที่ควรเลือกใช้ให้ตรงต่อความต้องการการเลือกซื้อน้ำยาล้างรถ อย่างแรกเราต้องดูลักษณะของรถและการใช้งานของเราเพื่อนพิจารณาการเลือกซื้อทำความสะอาด ส่วนผสมที่คนส่วนใหญ่รู้จักมี 2 ชนิด แว๊กซ์ เพื่อความเงางาม พอลิเมอร์ แห้งเร็ว เพื่อเคลือบผิวรถ ถ้าเราอยากจะเน้นเรื่องเงางามของรถของเราต้องเลือกใช้แบบแวกซ์ ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดอาจจะน้อยแต่ไปเน้นเรื่องความเงางามของเรา แต่ถ้าเป็นเรื่องของกลบลอย เคลือบสีลบรอยขีดข่วน ต้องเลือกใช้แวกซ์+พอลิเมอร์ จะช่วยบำขจัดคลาบบนพื้นผิวรถได้ดี แต่แนะนำว่าไม่เหมาะกับรถสีเข้มนะครับ หรือจะเน้นไปที่เรื่องเคลือบผิวรถ กันน้ำกันฝน ต้องเลือกใช้แบบพอลิเมอร์ จะช่วยเคลือบผิวรถของเราได้ดี สามารถใช้ได้ทั้งรถสีเข้มและรถสีอ่อน การเลือกซื้อน้ำยาล้างรถ ดูค่าความเป็นกรด-ด่าง ของน้ำยา การเลือกซื้อน้ำยาล้างรถเพื่อเคลือบผิวชั้นนอกให้เงางามแล้ว เราต้องคำนึงถึงการทำความสะอาดหากค่าของแชมพูมีความเป็นกรด-ด่างไม่เท่ากัน หรือไม่เป็นกลาง อาจจะทำให้สีของรถถูกกัดกร่อนได้ เราจึงควรรู้ค่าของกรด-ด่างในน้ำยาล้างรถเพื่อผิวของรถและตัวเรา เมื่อเราต้องสัมผัสกับแชมพูครับ 1.น้ำยาล้างรถยี่ห้อ K-one โฟมล้างรถแบบไม่ต้องถูไม่ต้องขัด […]

8 อันดับ โช๊คหลังมอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อไหนดี ปี2566

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่รู้ว่า โช๊คจักรยานยนต์ ยี่ห้อไหนดี เราจะมาแนะนำเพื่อนๆทุกท่านว่า การทำงานของโช๊คนั้น มีความสำคัญอย่างไรกับรถของเพื่อนๆ เปลี่ยนไปแล้วจะดีอย่างไร และควรเลือกให้เหมาะสมกับรถแต่ละรุ่น ให้เหมาะสมกับการใช้งานของผู้ขับขี่อีกด้วย “โช๊คหลัง” รถจักรยานยนต์เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญ เพราะการทำงานของโช๊คนั้น ทำให้การขับขี่ที่ดีขึ้นยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้รถของเพื่อนๆ ยังช่วยควบคุมการเต้นของล้อให้เกิดขึ้นน้อยที่สุด เพื่อให้ล้อของรถ ได้สัมผัสกับพื้นผิวของถนน ในขณะที่รถแล่นอยู่ตลอดเวลา ให้เกิดความสบายของผู้ขับขี่และให้เกิดการทรงตัวที่ดีที่สุด 8 โช๊คหลังมอเตอร์ไซค์ยี่ห้อไหนดี เหมาะกับการใช้งาน ในตอนนี้ 8 โช๊คหลังมอเตอร์ไซค์ ได้คัดเลือกมาเพื่อมานำเสนอทุกท่านที่ใช้รถมอเตอร์ไซค์แล้วมองหาโช๊ค ดีๆสักคู่ให้ตรงตามใจของท่านผู้ขับขี่ ถ้าอยากใช้โช๊คที่มีคุณภาพ ควรเลือกมองดูหลายๆ แบรนด์แล้วนำมาเปรียบเทียบว่าเหมาะกับการใช้งานของรถเราไหม คุณภาพดีขนาดไหน การรับประกัน และ การบริการหลังขายเป็นอย่างไร ถ้าเรามีปัญหาสามารถมีหน้าร้านรองรับไหม 1.โช๊คหลังมอเตอร์ไซค์ แบรนด์ Profender PROFENDER ผลิตจากในประเทศไทยที่ส่งออกไปแล้วทั่วโลกรวมถึงอเมริกา และยุโรป รุ่นX-Series ซึ่งเป็นโช๊คอัพแบบกระบอกเดียว (Monotube) พร้อมซับแทงค์อลูมินเนียมช่วยลดความร้อนได้กว่า 200% ปรับ Compression และ Rebound ได้มากถึง 16 ระดับ และเซตโช๊คอัพนี้ยังมาพร้อมกับสปริง […]

10 หมวกกันน็อคยี่ห้อไหนดี ที่มีคนถามถึงมากที่สุดในปี 2566

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่รู้ว่า หมวกกันน็อคยี่ห้อไหนดี ที่สามารถใช้งานได้นาน แข็งแรง ทนทาน เพราะหมวกกันน็อคเป็นสิ่งที่สำคัญอีกส่วนนึงต่อการใช้รถใช้ถนนที่สุด เราจึงรวบรวมประเภทของหมวกกันน็อคมาให้เพื่อนๆดูกัน เพราะหมวกกันน็อคมีหลากหลายรูปแบบ เพื่อที่เราจะได้รู้ถึงหมวกกันน็อคที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด      เลือกซื้อ หมวกกันน็อคยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับเรา ทั้งรูปแบบ สีสัน ความแข็งแรงทนทาน วัสดุเกรดพรีเมี่ยม หรือคุณภาพของหมวกกันน็อคที่มีการการันตี ของแต่ละยี่ห้อว่าอะไรบ้าง ที่คนส่วนใหญ่ถามถึงมากที่สุด และมีการใช้งานที่มากที่สุด 10 หมวกกันน็อคยี่ห้อไหนดี หมวกกันน็อคยี่ห้อไหนดีที่จะเหมาะกับเราในตอนนี้ รวบรวมหมวกกันน็อคที่มีคนถามหามากที่สุด กับ 10 หมวกกันน็อคยี่ห้อไหนดี ที่จะเหมาะกับเราในทุกๆสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็น การเลือกหมวกกันน็อคเพราะความสวยงาม หรือการเลือกหมวกกันน็อคเพราะความปลอดภัย แข็งแรงทนทาน วันนี้เราจึงได้เลือกประเภทของหมวกกันน็อคให้เหมาะกับการใช้งานของเพื่อนๆกัน 1.หมวกกันน็อคยี่ห้อ Index หมวกกันน็อคยี่ห้อ Index มีหลากหลายรูปแบบให้เพื่อนๆที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะชื้อหมวกกันน็อคยี่ห้อไหนดี ครบจบที่ อินเด็ก แน่นอน รูปแบบการใช้งานแข็งแรงทนทาน เรียบง่าย เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาเอาไว้ใช้งานบนนท้องถนนอย่างปลอดภัย และก็ยังมีแบบหมวกกันน็อคเต็มใบที่ นอกเหนือจากความแข็งแรงทนทาน ยังเพิ่มสีสันให้สำหรับคนที่ชอบความสวยงาม เรียกว่าครบจบสามารถตัดสินใจซื้อได้ ในยี่ห้อนี้เลยทีเดียวเพราะมีราคาที่ไม่แพงมาก 2.หมวกกันน็อคยี่ห้อ Arai […]

งูน่าเลี้ยง 5 อันดับจะเลี้ยงน้องงูทั้งทีเลือกดีๆไปเลยดีกว่า

 สัตว์เลี้ยงในทุกวันนี้มีหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น สัตว์ปีก สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม สัตว์น้ำหรือ สัตว์เลือดเย็นเทรนใหม่ที่เป็นที่นิยมในหมู่สาวๆและหนุ่มๆ ก็คือน้องง “งู” ฟู่ๆใช่แล้วละน้องงูเพราะว่าเดี๋ยวนี้การเลี้ยงงูได้รับความนิยขึ้นมากแต่สำหรับคนที่กลัวละก็คงจะไม่กล้าแต่น้องก็ไม่มีพิษร้ายอย่างแน่นอนและไม่ดุร้ายด้วยเราจะขอยกตัวอย่างแต่ละสายพันธ์แต่ละชนิดที่สามารถนำมาเลี้ยงได้อย่างปลอดภัยทั้งคนแล้วก็สัตว์ด้วยแล้วน้องงูแบบไหนที่จัดว่าเป็นน้อง งูน่าเลี้ยง สายพันธุ์ไหนดี ชนิดของงูที่มีพิษและเป็นสัตว์คุ้มครองที่ห้ามนำมาเลี้ยง ก่อนเราจะเข้าเรื่องว่างูแบบไหนเลี้ยงได้ ก็จะขอมาอธิบายเกี่ยวกับงูที่มี พรบ.หรือ พระราชบัญญัติสงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า ว่ามีชนิดไหนบ้างที่ห้ามจับมาเลี้ยงเด็ดขาดมีทั้งแบบมีพิษและไม่มีพิษด้วย  งูเหลือม   งูหลาม   งูแสงอาทิตย์  งูหลามปากเป็ด  งูสิงหางลาย หรือ งูสิงลาย  งูเขียวกาบหมาก  งูจงอาง  งูทางมะพร้าวเขียว  งูทางมะพร้าวดำ หรือ งูทางมะพร้าวมลายู หรือ งูหลุนชุน  งูทางมะพร้าวแดง (ปัจจุบันยังไม่มีข้อมูลมากนัก)  งูทางมะพร้าวลายขีด  งูทางมะพร้าวหางดำ หรือ งูใบ้ ((ปัจจุบันยังไม่มีข้อมูลมากนัก)  งูสิง   งูสิงหางดำ ณ ปัจจุบันงูที่ได้กล่าวมานั้นเป็นทั้งสัตว์มีพิษร้ายแรงและบางชนิดจัดว่าเป็นสัตว์ป่าคุ้มครอง ของพระราชบัญญัติสงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า พุทธศักราช 2535 (เนื้อหาบางส่วนอาจจะมีไม่ครบเพราะบางพันธุ์ของงูนั้นมีความคล้ายกันมาก) พบกับ TOP 7  น้องงูน่าเลี้ยงแบบไหนดีที่จะทำให้ใจคุณนุ่มฟู 1. Rat snake งูน่าเลี้ยงอันดับที่หนึ่งชื่อก็ชวนทำให้สับสนแล้วว่าจะเกิดเป็นงูหรือเป็นหนูกันแน่น้า สำหรับ […]

7 อันดับเครื่องดูดฝุ่นในรถยี่ห้อไหนดี 2022

เครื่องดูดฝุ่นในรถ

ทุกวันนี้เราเชื่อว่า ทุกคนที่ใช้รถยนต์กันต่างก็ต้องหาวิธีรักษาความสะอาดของรถกันทั้งนั้น ดังนั้น เครื่องดูดฝุ่นในรถจึงกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ Naidee มีมาแนะนำ 7 อันดับเครื่องดูดฝุ่นในรถยี่ห้อไหนดี

8 tip ที่ต้องรู้สำหรับๆคนที่กำลังต้องการซื้อรถยนต์ไฟฟ้าev แบบไหนดี

รถยนต์ไฟฟ้าev

รถยนต์ไฟฟ้าev คือ รถยนต์ไฟฟ้าev  คือ ยานพาหนะที่ขับเคลื่อนโดยมอเตอร์ไฟฟ้า มีชื่อเรียกแบบเต็มๆ ว่า Electric Vehicle โดย รถยนต์ไฟฟ้าevจะใช้พลังจากไฟฟ้าแทนการใช้น้ำมันโดยระบบรถไฟฟ้าจะเก็บพลังงานเอาไว้ในแบตเตอรี่ที่สามารถชาร์จได้ และแปลงพลังงานจากแบตเตอรี่มาใช้ในการขับเคลื่อนรถ ทำให้การขับขี่นั้น แรงบิด (Torque) ที่สูงสุดที่นิ่งและคงที่ทำให้สามารถออกตัวได้เร็วเงียบและไม่มีไอเสียจากการเผาผลาญพลังงานและมีน้ำหนักของตัวรถที่เบา แตกต่างจาก รถยนต์ใช้น้ำมัน ที่ต้องอาศัยการจุดระเบิดเผาไหม้ของเครื่องยนต์เพิ่มสร้างพลังงานในการขับเคลื่อนต้องอาศัยรอบเครื่องที่สูงในการสร้าง แรงบิด (Torque) สูงสุด และตัวรถมีน้ำหนักที่มากกกว่า 8 tip ที่ต้องรู้สำหรับๆคนที่กำลังต้องการซื้อรถยนต์ไฟฟ้า 1. รู้ Features ที่เราต้องการ รถยนต์ไฟฟ้า EV  นั้นนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ที่น่าตื่นเต้นมากมาย แต่ก็จะตามมาด้วยค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ดังนั้น การตัดสินใจเลือกว่ามีเทคโนโลยีหรือ Features ใหม่ๆใดบ้างที่จำเป็นต่อการใช้งานในรถยนต์ไฟฟ้าev ของคุณจริงๆ จะทำให้คุณ จ่ายเฉพาะคุณสมบัติที่ต้องการ การเชื่อมต่อ(Connectivity) : รถยนต์ไฟฟ้า EV เกือบทั้งหมดในตลาด ส่วนใหญ่จะรองรับการเชื่อมต่อกับ Android Auto หรือ Apple CarPlay ซึ่งให้คุณเสียบโทรศัพท์และใช้แอพและบริการปกติทั้งหมดของคุณบนหน้าจอบนรถและมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการนำทางตามแผนที่ ระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ (Self […]