Category Archives: แนะนำธุรกิจ

5 ขนส่งเจ้าไหนดี  ที่มีใช้งานมากที่สุด ในปี 2566

สมัยนี้การขนส่งเป็นหนึ่งปัจจัยที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ว่าเป็นธุรกิจที่มีบทบาทยิ่งใหญ่ต่อสังคมและยังมีอิทธิพลมากในประเทศไทย เป็นธุรกิจหนึ่งที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ในหลากหลายจังหวัด ยังเป็นธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง และยังมีหลากหลายเจ้าเป็นอย่างมาก เราเลยจะมาแนะนำการขนส่งในประเทศไทย ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดและการแนะนำมากที่สุดกัน ขนส่งเจ้าไหนดี หากคุณกำลังมองหาขนส่งดีๆสักเจ้าเราจะมาแนะนำ 5 อันดับขนส่งที่ดีให้แก่คุณ 1. Flash Express สายฟ้าขนส่งในตำนานขนส่ง แฟลชหนึ่งในขนส่งเจ้าดังเจ้าหนึ่งจุดเด่นของ แฟลช มาจากเวลาในการให้บริการ Flash นั้นมีเวลาในวันบริการ 365 วันโดยไม่มีวันหยุดเลย ส่วนการใช้บริการครั้งแรกนั้นสามารถเข้ารับพัสดุฟรี แต่ต้องผ่าน App เท่านั้น ข้อดีอีกอย่างคือคุณสามารถทดลองใช้ก่อนได้ ก่อนที่จะใช้งานเป็นช่องทางหลักในการขนส่ง รวมถึงยังมีระบบ Speed ในการการันตีการส่งที่เร็วที่สุดหากส่งช้าก็จะคืนเงินให้กลับผู้ที่ส่ง ทางflash มีการรับประกัน คุ้มครองสูงสุด 2,000 บาท/พัสดุ หากซื้อประกันเพิ่มเติมได้ วงเงินคุ้มครองสูงสุด 50,000 บาท หากคุณเลือกไม่ถูกขน 2.J&T Express J&T ร้านขนส่งขาวแดงอันเป็นเอกลักษณ์ สโลแกนที่ว่ายิ่งเยอะ ยิ่งจ่ายน้อย เป็นขนส่งที่มีความโดดเด่นด้านระบบติดตามสินค้า ว่าตัวสินค้านั้นไปถึงไหนแล้ว J&T เหมาะสำหรับคนที่ส่งสินค้าที่มีจำนวนมากเพราะค่าส่งเริ่มต้นอยู่ที่ 50 บาทต่อชิ้น อย่างที่กล่าวไป […]

จ้างทํา SEO ที่ไหนดี ตัวตึง ON-PAGE | OF-PAGE ให้ติดหน้าแรก

จ้างทํา SEO ที่ไหนดี

และหากยังไม่มีบริการ จ้างทํา SEO ที่ดี ก็ควรทำ เป็นหนึ่งในบริการออนไลน์ที่สำคัญ

สั่งอาหารแอพไหนดี สั่งแล้วคุ้มค่า พร้อมการบริการที่สะดวกครบครันมากมาย

แอพสั่งอาหารออนไลน์

บอกได้เลยว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มาธุรกิจหนึ่งที่เติบโตขึ้นเป็นอย่างมากในช่วงยุคโควิด-19 นั่นก็คือธุรกิจ เดลิเวอรี่ เพราะผู้คนไม่สามารถออกไปนั่งทานอาหารที่ร้านและพบป่ะผู้คนได้ ทำให้ต้องอาศัยอยู่ที่บ้าน ที่ห้อง หรือที่พักอาศัยของตัวเอง ทำให้การทำธุรกิจส่งอาหารเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ตลาดธุรกิจส่งอาหารเติบโตค่อนข้างไวพอสมควร ทำให้เกิดการแข่งขันที่สูงขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโปรโมชั่น การทำการตลาด การดูแลลูกค้า การให้บริการ ล้วนแล้วแต่มีความสำคัญทั้งสิ้น ทำให้แอพพลิเคชั่น ไม่ว่าจะเป็น การเลือกสั่งอาหารแอพไหนดี ควรเลือกจากอะไรบ้าง มีร้านอาหารให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแอพสั่งอาหารออนไลน์แบบไหนก็ตาม การที่มีร้านให้เลือกเยอะ ก็จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มาใช้บริการได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม ของหวาน ก็ล้วนแล้วเป็นอะไรที่โปรดปรานสำหรับหลายๆคน ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ว่าใครก็ล้วนไม่ชอบความยุ่งยากในการใช้งาน ไม่ว่าจะตั้งแต่เปิดแอพเข้าไป จนถึงการจ่ายเงิน ไม่เพียงจะทำให้ลูกค้าต้องทำความเข้าใจการใช้งานและอาจทำให้ลูกค้าเสียเวลานานอีกด้วย การบริการหลังการขาย ในเมื่อการใช้การสั่งอาหารผ่านแอพเป็นอะไรที่ดีแล้ว แต่ล้วนก็ต้องมีส่วนที่เป็นข้อเสียที่ทางผู้ดูแลแอพควรช่วยกันดูแล เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดข้อบกพร่อง คอยรับฟังความคิดเห็นหลังการขายจากลูกค้าและนำไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ได้เป็นอย่างดี สั่งอาหารแอพไหนดี 1.Grab ถือเป็นแอพสั่งอาหารที่รวบรวมการบริการต่างๆไว้มากมายในแอพๆเดียว ซึ่งการสั่งอาหารเดลิเวอรี่ถือเป็นหนึ่งในบริการที่นิยมมากที่สุดก็ว่าได้ ด้วยการบริการตลอด 24 ชั่วโมง ครอบคลุมกว่า 30 จังหวัดทั่วประเทศไทย พร้อมโปรโมชั่นต่างๆมากมายที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าอย่างแน่นอน เพราะ Grab ขึ้นชื่อเรื่องจัดหนักจัดเต็มในเรื่องของโปรโมชั่น ไม่ว่าจะมาจากการใช้ธนาคาร หรือเครือข่ายโทรศัพท์ต่างๆ […]

ขอแนะนำ เล่นหุ้นแอพไหนดี ที่จะช่วยให้การเล่นหุ้นของคุณไม่ยากอีกต่อไป

เล่นหุ้นแอพไหนดี

การเล่นหุ้น การเล่นหุ้น ถือเป็นอะไรที่ใครหลายคนก็ยังสงสัยว่ามันคืออะไร มันไม่ใช่แค่เพียงตัวเลขที่วิ่งไปมาบนหน้าตลาดเว็ปเท่านั้น หุ้น ก็คือ กิจการอย่างหนึ่งที่ใช้บอกสัดส่วนความเป็นเจ้าของของบริษัทหรือพูดง่ายเลยก็คือ สิ่งที่แสดงความเป็นเจ้าของในกิจการนั้นๆที่เราสามารถเข้าไปซื้อได้ง่ายๆในตลาดหุ้นที่บริษัทที่เราซื้อได้มีการจดทะเบียนไว้ในตลาดหลักทรัพย์นั่นเอง บทความนี้เราก็จะมาแนะนำ 7 แอพที่น่าสนใจ เล่นหุ้นแอพไหนดี ที่จะช่วยให้ใครหลายคนที่จะเริ่มต้นเล่นหุ้น จะสามารถเริ่มต้นเล่นได้อย่างราบรื่นไม่มีปัญหา แนะนำ 7 แอพ เล่นหุ้นแอพไหนดี 1.แอพ Streaming เปิดมาอันดับแรกก็คงไม่พ้นอย่าง Streaming แอพสำหรับเล่นหุ้นที่ดังมาก สำหรับใครที่เป็นนักลงทุนหรือนักเทรตหุ้น ก็คงจะรู้จักดีเลยทีเดียว ด้วยความที่ว่าเป็นแอพที่ใช้งานง่าย สามารถใช้งานได้ผ่านทั้งบนคอมพิวเตอร์ตั้งโต้ะและโทรศัพท์มือถือหรือแท็ปเล็ต เป็นแอพโบรกเกอร์หลักๆตัวหนึ่งที่เหมาะแก่การเลือกใช้งานอีกด้วย ด้วยเมนูที่ไม่ซับซ้อน สามารถกดสั่งซื้อหุ้นล่วงหน้าได้และการตั้งค่าแจ้งเตือนต่างๆ พร้อมกับกราฟเทคนิคที่ดูง่ายช่วยในการศึกษาได้เป็นอย่างดี บอกได้คำเดียวว่าเป็นแอพที่ครบทุกฟังชั่นในการซื้อขายหุ้นในแอพๆเดียว ข้อดี การแสดงผลการเคลื่อนไหวของหุ้นแบบ Realtime การตั้งเวลาซื้อขายหุ้นล่วงหน้า การตั้งค่าการแจ้งเตือน มีกราฟแสดงเทคนิคที่ชัดเจน ใช้งานง่าย เมนูไม่ซับซ้อน 2.แอพ SET เป็นแอพสีส้มที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับหุ้นต่างๆ เป็นแอพที่ไม่ได้มีไว้สำหรับซื้อขายหุ้น เป็นแอพที่มีการพัฒนาโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จึงทำให้แอพมีความน่าเชื่อถือสูงและมีข้อมูลที่หลากหลายและรวดเร็วมากกว่่าแอพอื่น หากพูดถึงข้อมูลแล้วละก็ และสิ่งที่โดดเด่นอย่างหนึ่งของตัวแอพนี้เลย ก็คือ ข้อมูลของหุ้นแบบละเอียด ทั้งเนื้อหา บทความและคลิปให้ความรู้ ที่เหมาะกับมือใหม่มากๆ ที่หากยังไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหน แอพ […]

ชี้เป้า 10 เว็บไซต์ รับสมัครตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า ไม่ต้องลงทุนสักบาท เว็บไหนดี?

ตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า เนื่องจากในปัจจุบันนี้การ ขายสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งก็แน่นอนว่ามีหลายคนที่อยากจะเปิดร้านขายสินค้าออนไลน์จำนวนไม่น้อย แต่อาจยังมีเงินในการลงทุนไม่เพียงพอ รวมถึงไม่กล้าที่จะแบกรับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น การเป็นตัวแทนขายสินค้า จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับกลุ่มคนเหล่านี้เป็นอย่างมาก แต่การสมัครเป็นตัวแทนขายสินค้านั้นก็ไม่ใช้เรื่องที่จะตัดสินใจอะไรได้ง่ายๆ จำเป็นต้องเลือกเป็นตัวแทนขายสินค้ากับร้านที่มีความน่าเชื่อ ดังนั้นบทความนี้ก็จะพาคุณไปรู้จักกับ 10 เว็บไซต์ที่มีการเปิดรับสมัครตัวแทนขายสินค้าฟรีแบบไม่สต๊อกสินค้า จะมีที่ไหนบ้าง บทความนี้มีคำตอบ ชี้เป้า 10 เว็บไซต์รับตัวแทนจําหน่ายฟรีไม่ต้องสต๊อกสินค้า จะมีเจ้าไหนบ้าง 1.SS Platform สำหรับคนที่กำลังมองหาเว็บไซต์รับตัวแทนจําหน่ายฟรีไม่ต้องสต๊อกสินค้า SS Platform ถือเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่มีการเปิดรับตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต๊อกสินค้าที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะคุณสามารถเข้าไปเลือกได้ว่าต้องการที่จะสมัครเป็นตัวแทนขายสินค้าประเภทไหน รวมถึงไม่จำเป็นที่ต้องทำการแพ็คและจัดสิ่งเอง เนื่องจาก SS Platform จะเป็นผู้จัดการให้กับคุณเองi เว็บสมัครตัวแทน : https://ssplatform.com 2. PRIMAYA DROPSHIP แบรนด์ PRIMAYA DROPSHIP เป็นเว็บไซต์ที่มีการขายสินค้าเกี่ยวกับอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมและโด่งดังเป็นอย่างมากในตอนนี้ ซึ่งปัจจุบันนี้ก็ได้มีการเปิดรับตัวแทนจําหน่ายไม่สต๊อกสินค้า เนื่องจากต้องการขยายฐานลูกค้านั่นเอง เว็บสมัครตัวแทน : https://www.primaya.co.th 3. Thailand Dropship Thailand Dropship เป็นแบรนด์รวมอาหารเสริมและเครื่องสำอางแท้ มี อย. […]

5 โรงหล่อพระที่ไหนดี สำหรับท่านที่กำลังมองหา และสนใจเกี่ยวกับธุรกิจหล่อพระ

โรงหล่อพระที่ไหนดี

โรงหล่อพระที่ไหนดี Naidee.com จะมารีวิวโรงหล่อพระ 5 อันดับ คัดมาแล้ว

NFTซื้อที่ไหนดีพบกับ Blockchain แพลตฟอร์ม คุณภาพที่เราจะขอแนะนำ

NFT

เมื่อขณะนี้กระแส NFT หรือ Non-Fungible Token กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้

ธุรกิจไหนดีที่เหมาะที่จะเริ่มต้นลงมือทำ ธุรกิจน่าสนใจปี 2022

ธุรกิจทำ2022

ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมานี้ ใครหลายๆคนก็คงจะผ่านช่วงเวลายากลำบากมา ไม่ว่าจะเป็นเพราะโควิด-19 บ้าง ทำให้ไม่สามารถเปิดร้านได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเศรษฐกิจในตอนนี้ หรือแม้กระทั่งไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปของคน ทำให้ธุรกิจหลายธุรกิจที่ผ่านมาอาจจะทำได้ไม่เต็มที่ แต่หลังจากผ่านพ้นปี 2021 มา สถานการณ์หลายๆอย่างก็ดียิ่งขึ้น ทำให้เหมาะเจาะแก่การทำธุรกิจเป็นอย่างมาก ในปี 2022 นี้ เป็นปีที่ดีที่จะเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ๆ “เอ้า! มีธุรกิจอะไรบ้างละที่น่าทำ น่าสนใจบ้าง” แล้วหลังจากผ่านมาสองปี มันยังน่าทำอยู่มั้ย? เราจะมาดูกัน [lwptoc] ธุรกิจที่น่าสนใจ สำหรับลองเริ่มต้น 2022 1.ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มในปัจจุบันคงหนีไม่พ้นปัจจัย 4 อย่างแน่นอน หนึ่งในนั้นก็คือ อาหารและเครื่องดื่มถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งในการดำรงชีวิต แต่ถึงจะมีร้านอาหารและเครื่องดื่มให้บริการมากมาย แต่ก็ใช่ว่าจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้หมด ลูกค้าในปัจจุบันจะไม่ได้ให้ความสำคัญในเรื่องของ รสชาติและความสวยงาม ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่างไปจากเมื่อก่อน ด้วยเหตุการณ์ระบาดของโควิด-19 ที่ผ่านมา การทำอาหารเดลิเวอรี่ก็เข้ามา แต่ในตอนนี้แค่ก็ทำเดลิเวอรี่ก็ไม่เพียงพอต่อร้านอาหารที่มีในปัจจุบัน 2022 เพราะ เมื่อคุณต้องมาเปิดร้านอาหารและเครื่องดื่มด้วยตัวของคุณเอง  ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มที่น่าสนใจ หากสนใจก็สามารถลองเริ่มต้นดูกันได้ อาหารเพื่อสุขภาพแบบสำเร็จรูป การเปิดร้านบาร์ คาเฟ่ให้คนมานั่งรับประทาน อาหารสำเร็จรูปที่ทำไว้สำหรับผู้คนที่เร่งรีบ การเปิดร้านอาหารและร้านเครื่องดื่มทั่วไป แต่ก็ต้องแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร! 2.ธุรกิจเกี่ยวกับความงาม […]

10 บริษัทขนย้ายของ บริการดี ราคาถูก ในปี 2022

บริษัทขนย้ายของ เลือกใช้บริการ ที่ไหนดี ราคาถูก บริษัทขนย้ายของ การให้บริการบริษัทขนย้ายบ้านนั้นมีให้เลือกมากมายในประเทศไทย การขนย้ายของ คอนโด บ้านและหอพักที่เป็นเรื่องที่ยุ่งยากสำหรับคุณนั้น จะกลายเพียงเรื่องที่ง่ายดายทันที เพียงแค่เลือกใช้บริการ บริษัทขนย้ายของ ที่มีความเป็นมืออาชีพและประสบการณ์เกี่ยวกับการขนย้าย ไม่เพียงแค่ บริษัทขนบ้ายของกรุงเทพ แต่เรา Naidee วันนี้จะมาแนะนำ กับ 10 บริษัขนย้ายของ บริการดี ราคาถูกที่ให้บริการคอบคุมทั่วทุกพื้นที่ในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการ ขนย้ายบ้าน คอนโด ขนย้ายออฟฟิศ เครื่องจักร ตู้เซฟ และ เฟอร์นิเจอร์ ขนย้ายของเองกับ เลือก บริษัทขนย้ายของ แบบไหนดีกว่า แน่นอนว่าการขนย้ายของเองนั้นเป็นเรื่องที่สามารถทำได้ไม่ยาก หากของที่คุณต้องการขนย้ายนั้นไม่ได้มีขนาดชิ้นที่ใหญ่เกินไปหรือหลายชิ้นมากเกินไป การใช้บริการ บริษัทขนย้ายของนั้น อาจไม่ใช้ทางเลือกที่ดีนัก แต่ถ้าหากเป็นการย้ายบ้าน ย้านคอนโด จำเป็นต้องขนย้ายของเป็นจำนวนมากๆ น้ำหนักเยอะมีชนาดใหญ่และต้องการคนยกของ คนแพ็คของ การมองหา บริษัทย้ายบ้านย้ายของที่ไหนดีเพื่อเตรียมตัวสำหรับการตัดสินใจ จึงอาจเป็นสิ่งที่พวกคุณต้องทำ วันนี้เราจะมาแนะนำ 10 บริษัทขนย้ายของ ราคาไม่แพง บริการดี มีคุณภาพ ไว้ใจได้ […]

10 อันดับ รถกระบะรับจ้าง บริษัทบริการดีและข้อดีของการใช้บริการรถกระบะรับจ้าง ต้นปี 2565

รถกระบะรับจ้าง รถกระบะรับจ้าง คือ การให้บริการรถรับจ้างทั่วไปประเภท 4 ล้อ เป็นรถกระบะบรรทุกสินค้า ซึ่งจะได้รับความนิยมสูง รถกระบะรับจ้างที่มีให้บริการอยู่มากในปัจจุบันก็จะเป็น รถกระบะตู้ทึบรับจ้างและรถกระบะคอกรับจ้าง ซึ่งรถกระบะแบบตู้ทึบจะช่วยป้องกันลม แดด ฝนและสภาพอากาศที่มีผลต่อสินค้าทำให้สินค้าเสียหายได้และ รถกระบะแบบคอกจะสามารถรับน้ำหนักได้มากกกว่ารถกระบะแบบทึบ ซึ่งการจะเลือกใช้รถแบบไหนนั้น ขึ้นอยู่กับจำนวน และประเภทของของที่ขนหรือสินค้านั่นเอง ข้อดี ของรถกระบะรับจ้าง ทำไมถึงต้องเรียกใช้บริการ เมื่อเรียกใช้บริการรถกระบะรับจ้างแล้ว นอกจากจะช่วยขนย้ายของหรือสินค้าแล้ว ยังมีข้อดีอะไรอีกบ้าง บริการดี ราคาถูก การใช้บริการรถกระบะรับจ้างนั้น ด้วยการคิดราคาเป็นกันเอง โดยการคิดเป็นระยะทางจริง ขั้นต่ำก็จะอยู่ที่ 200- บาท ซึ่งคุ้มค่ากับการที่ต้องขนของหนักด้วยตนเอง ซึ่งอาจเกิดอันตรายได้นั่นเอง สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องเหนื่อยเอง ด้วยการใช้บริการรถกระบะรับจ้าง จะทำให้ไม่ต้องเหนื่อยกับการยกของหนัก การแพ็คของเอง ไม่ต้องเสียเวลา บางบริการก็มีแถมให้กับลูกค้า  ครอบคุมทั่วประเทศ ทุกที่ที่มีถนน ขอแค่เส้นทางที่จะเข้าไปขนย้ายของหรือสินค้าของลูกค้า มีถนนตัดผ่าน เล็ก ใหญ่ ไม่เป็นปัญหา สามารถขับขี่เข้าไปให้บริการลูกค้าได้โดยตรง ใช้พนักงานคุณภาพในการขับขี่ โดยพนักงานจะมีประสบการณ์ในการทำงานด้านนี้ เพื่อให้การขนของและสินค้ามีความปลอดภัย อีกทั้งพนักงานที่ทำหน้าที่ขับขี่จะต้องได้รับการฝึกอบรมเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาในการขนย้าย มีการรับประกันของหรือสินค้าของลูกค้าเมื่อขนย้ายเสร็จ จะต้องอยู่ในสภาพเดิม […]