10 ครีมคนท้อง สำหรับคุณแม่หลังคลอด ครีมทาท้องลายหลังคลอดยี่ห้อไหนดีที่สุด จบทุกปัญหาผิวแตกลายหลังคลอดได้เนียนกริบไร้รอยแตก

10 ครีมคนท้อง สำหรับคุณแม่หลังคลอด ครีมทาท้องลายหลังคลอดยี่ห้อไหนดีที่สุด จบทุกปัญหาผิวแตกลายหลังคลอดได้เนียนกริบไร้รอยแตก

ครีมคนท้อง

แน่นนอนว่าการมีลูกเป็นเรื่องดีเรื่องนึงในชีวิตของคุณแม่แน่นอน แต่กลับกันก็มีผลเสียที่ตามมาเหมือนกันนั่นก็คือ มีหน้าท้องที่แตกลาย ดูไม่สวยงาม และทำให้คุณแม่ต่างไม่มั่นใจ ครีมคนท้องก็มีบทบาทสำคัญที่จะมาเป็นตัวช่วยในการทำให้รอยแตกเหล่านั้นจางหายไป ทำให้เหล่าคุณแม่กลับมามั่นใจอีกครั้ง ว่าแล้วเราลองไปดูกันเลยว่ามีครีมคนท้อง ยี่ห้อไหนดี ? ที่ได้รับความนิยมจากคุณแม่ในยุคนี้กันบ้าง

ผิวแตกลาย เกิดจากอะไร

ก่อนที่จะมาพูดเรื่องผลิตภัณฑ์ครีมทาหน้าท้องแตกลาย เรามาบอกสาเหตุที่ทำให้มีหน้าท้องแตกลายก่อนดีกว่า เป็นเรื่องปกติที่ปัญหาผิวแตกลายจะเกิดขึ้นกับคุณแม่หลังตั้งครรภ์ เพราะคุณแม่มีการเปลี่ยนแปลงของร่างกายอย่างรวดเร็ว เช่น มีน้ำหนักที่มากขึ้น มีขนาดตัวที่ใหญ่ขึ้น ส่งผลทำให้ผิวหนังด้านในมีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว จนทำให้โครงสร้างร่างกายถูกทำลาย จึงทำให้เกิดผิวแตกที่ทำให้เห็นได้ชัดเจน และมักจะเกิดผิวแตกลายที่บริเวณหน้าท้องและหน้าอก อาจจะลามไปถึง ต้นขา สะโพก และก้น อีกด้วย

เรามาทำความรู้จัก 10 ครีมทาหน้าท้อง ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดกันดีกว่า

1.ครีมคนท้อง-Giffarine-(กิฟฟารีน)

1.ครีมคนท้อง Giffarine (กิฟฟารีน)

เป็นครีมคนท้องหนึ่งตัวที่เป็นที่นิยมมากๆ เพราะด้วยการพัฒนาและค้นคว้าของ Giffarine ที่มีส่วนช่วยบำรุง และฟื้นฟูผิวแตกลายที่ดี เนื้อครีมคนท้องยี่ห้อนี้มีความเข้มข้นเป็นพิเศษ จึงเหมาะสมกับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ เพราะจะช่วยบำรุงอย่างล้ำลึก และทำให้ความชุ่มชื่นของผิวคืนกลับมา ลดความระคายเคือง เหมือนทำให้ผิวได้พักและรู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย

2.ครีมคนท้อง-EVE’S-

2.ครีมคนท้อง EVE’S

เป็นครีมคนท้องที่มีความนิยมม๊ากกกกก มีเหล่าแม่ๆ เรียกร้องมาเยอะจึงจำต้องนำมารีวิวเลยทีเดียว โดยครีมคนท้อง EVE’S โดดเด่นเรื่องสารสกัดที่จะทำให้ผิวมีความชุ่มชื่นมากๆ เพราะสโลแกนของ EVE’S ที่บอกว่า ขาวไวปิดสนิท ช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีส่วนผสมและสารสกัดจากธรรมชาติ และยังช่วยยับยั้งการเกิดผิวหมองคล้ำที่มีส่วนทำให้เหล่าคุณแม่ต่างไม่มั่นใจ นอกจากนี้ครีมคนท้องยี่ห้อนี้ยังมีส่วนผสมที่มีวิตามินบี 3 ที่จะทำให้ช่วยลดอาการผิวหนังเหี่ยวย่น และช่วยลดรอย หรือจุดด่างดำ ของรักแร้ และทำให้รอยแตกค่อยๆ จางหายไป ทำให้คุณแม่กลับมามั่นใจได้อีกครั้ง ถือว่าเป็นครีมคนท้องที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้

3.ครีมคนท้อง-PALMER’S-(ปาล์มเมอร์)--

3.ครีมคนท้อง Palmer’s (ปาล์มเมอร์)

มาแล้วครีมคนท้องที่คนนิยมเรียกว่าครีมทาหน้าท้องชมพู่ เป็นครีมคนท้องอีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ที่เหล่าคุณแม่ใช้แล้วบอกเห็นผลได้ดี เพราะใช้ส่วนผสมและสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น มอยส์เจอไรเซอร์ ที่จะช่วยในการบำรุงรักษาผิว ทำให้ผิวกลับมาดูมีความชุ่มชื่นและมีชีวิตชีวามากขึ้นแถมยังซึมซับได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังช่วยให้ผิวแข็งแรง กระตุ้นเซลล์ผิวให้กระชับ ที่สำคัญช่วยลดเลือนผิวแตกลายและหมองค้ำกลับมาดูกระจ่างใสหลังคลอด

4.ครีมคนท้อง-I-KMEW-(ไอ-นิว)-

4.ครีมคนท้อง I-Kmew (ไอ-นิว)

มาแล้วครีมคนท้องจากแบรนด์ ไอนิว เป็นครีมคนท้องที่ใช้แล้วเห็นผลดีอีกตัวไม่แพ้ตัวอื่นเลย มีส่วนผสมและสารสกัดจากธรรมชาติที่จะช่วยดูแลให้ผิวของคุณแม่กลับมาดูกระจ่างใส และแถมยังช่วยปรับให้ผิวคงความสดุลเพื่อที่จะรองรับผิวที่แตกลายหลังคลอดและขณะที่ตั้งครรภ์ นอกจากจะช่วยในการดูแลรักษาผิวและลดเลือนรอยแตกลายแล้ว คุณแม่ก็มั่นใจได้เลยว่าไม่มีสารเคมีที่จะเป็นตัวอันตรายต่อคุณแม่และลูกในท้องเลย เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมอย่างแน่นอน

5.ครีมคนท้อง-นีเวียครีม-ตลับน้ำเงิน-

5.ครีมคนท้อง นีเวียครีม ตลับน้ำเงิน

เป็นครีมคนท้องที่นิยมและยังคลาสสิคที่สุดอีก แต่ยังเห็นผลได้ดีทีเดียวนะ เพราะเป็นครีมคนท้องที่มีเนื้อเข้มข้น ที่จะช่วยดูแลความชุ่มชื้นของผิว และดูแลผิวให้ดูกระจ่างใส และลดความแห้งกร้านของผิว ให้ผิวของคุณแม่กลับมาดูมีชีวิตชีวามากขึ้น คุณแม่ท่านไหนที่มีผิวแห้งง่ายต้องลองครีมคนท้องตัวนี้เลย รับรองว่าใช้แล้วได้ผลแน่นอน

6.ครีมคนท้อง BUNNE & MAMALADE

6.ครีมคนท้อง Bunne & Mamalade

เป็นอีกหนึ่งครีมคนท้องที่คุณแม่ดาราใช้ ที่คนนิยมเรียกครีมทาหน้าท้องลิเดีย เพราะเห็นคุณลิเดียใช้จริงแล้วเห็นผล เผยผิวให้กระจ่างใสและเต่งตึง เพราะครีมคนท้องยี่ห้อนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยต่อตัวคุณแม่และลูกน้อย รวมทั้งยังมีสารสกัดที่สำคัญที่จะช่วยให้ผิวคุณแม่มีความชุ่มชื่น ทำให้รอยแตกลายเลือนลาง และช่วยให้ผิวกลับมาดูกระชับเหมือนเดิม

7.ครีมคนท้อง-Lamoon-Antu-Strech-Organics

7.ครีมคนท้อง Lamoon Antu-Strech Organics

เป็นครีมคนท้องที่มีความปลอดภัยมาก เพราะมีส่วนผสมที่เป็นแบบออร์แกนิคเกือบจะ 100% เลยก็ว่าได้ เพราะมีส่วนผสมและสารสกัดจากผลไม้ ที่จะทำให้ผิวกลับมาดูสวยงามชุ่มชื่นอีกครั้ง ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวคุณแม่หลังคลอดลูก และยังเป็นครีมคนท้องที่จะช่วยลดอาการคันหลังจากผิวที่แตกลาย ไม่ว่าจะทาหน้าท้อง หรือจะใช้ทาส่วนอื่นของร่างกาย ก็ไม่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน

8.ครีมคนท้อง-PROVAMED-STRETCH-MARK-CREAM-

8.ครีมคนท้อง Provamed Stretch Mark Cream

เป็นครีมคนท้องที่ลดรอยแตกลายได้ดี เป็นที่นิยมของคุณแม่มากๆ เนื้อครีมมีความเข้มข้นเป็นพิเศษ มีส่วนผสมที่อ่อนโยน ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้ดี ไม่ทำให้ระคายเคืองได้ง่าย ครีมคนท้องยี่ห้อนี้เหมาะสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ที่มีผิวแพ้ง่าย เพราะมีสารสกัดจากส่วนผสมของธรรมชาติ ไม่ทำให้เป็นอันตรายต่อตัวคุณแม่และลูกน้อย

9.ครีมคนท้อง-BURT’S-BEE-MAMA-BEE-BELLY-BUTTER-

9.ครีมคนท้อง Burt’s Bee Mama Bee Belly Butter

เป็นครีมคนท้องอีกหนึ่งตัวที่เป็นที่นิยมมากเหมือนกัน ใช้ลดอาการผิวหนังแตกลายได้ดี เห็นผลชัดเจนตัวนึงเลยเหมือนกัน และเป็นครีมคนท้องที่คุณแม่ไว้วางใจว่าปลอยภัยอย่างแน่นอน เพราะสกัดมาจากส่วนผสมของธรรมชาติที่มีความปลอดภัยต่อคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์และลูกน้อย ช่วยลดรอยแตกลาย และช่วยทำให้ผิวกลับมาชุ่มชื่น เรียบเนียน ทำให้รู้สึกกลับมามั่นใจอีกครั้ง แถมช่วยบำรุงผิวให้กลับมากระชับดูเด็กอีกครั้ง

10.ครีมคนท้อง-SMOOTH-E-PERFECT-SKIN-THERAPY-สีเขียว-

10.ครีมคนท้อง Smooth e perfect skin therapy สีเขียว

เป็นครีมคนท้องที่นิยมใช้กันมาอย่างยาวหน้าแล้ว เพราะเป็นครีมที่ใช้ลดอาการแตกลายของผิวหนังได้ดี ช่วยลดปัญหาจุดด่างดำ ผิวไม่กระจ่างใส ของคุณแม่ให้กลับมาดูมั่นใจได้อีกครั้ง ที่สำคัญ คือ ครีมคนท้องยี่ห้อนี้ใช้ทาได้ทั้งตัวไม่เว้นแต่หน้า ช่วยกระชับผิวให้กลับมาชุ่มชื่น และปรับสมดุลของผิวได้ดีเยี่ยม

ครีมคนท้อง ทุกยี่ห้อที่แนะนำไป ผลลัพธ์ขึ้นอยู่สภาพผิวและความสม่ำเสมอของคุณแม่ในการทา ครีมคนท้องที่แนะนำไปรับรองว่าปลอดภัยสำหรับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์อย่างแน่นอน ข้อแนะนำในการใช้ครีมคนท้องให้ได้ผล คือ หมั่นทาครีมคนท้องตามทุกส่วนของร่างกาย (ตามที่ผู้ผลิตแนะนำ) ไม่ว่าจะเป็นหน้าท้อง ต้นขา หน้าอก หรือส่วนที่มีรอยแตก ก็สามารถหายไปได้อย่างแน่นอน และยังช่วยบำรุงผิวให้กลับมาดูสุขภาพดีหลังจากคลอดลูกอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *