10 น้ำหัวปลี ยี่ห้อไหนดีที่สุด ที่เหมาะสมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ และทานง่าย ปี 2021

10 น้ำหัวปลี ยี่ห้อไหนดีที่สุด ที่เหมาะสมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ และทานง่าย

น้ำหัวปลี

น้ำหัวปลี ยี่ห้อไหนดี เป็นที่รู้กันดีว่า “ น้ำหัวปลี ” นั้นเป็นสิ่งที่ช่วยบำรุงน้ำนมของคุณแม่คลังคลอดได้เป็นอย่างดีมากๆ การตัดสินใจเลือกซื้อน้ำหัวปลีสกัดบำรุงครรภ์สักยี่ห้อนึง ก็จำเป็นที่จะต้องพิถีพิถันในการเลือกสักนิดนึง บทความในวันนี้ Naidee ก็จะมาแนะนำข้อมูลกันว่ามีน้ำหัวปลียี่ห้อไหนบ้างที่น่าสนใจ น้ำหัวปลี ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยบำรุงน้ำนมคุณแม่ได้อย่างยอดเยี่ยม เราลองไปดูข้อมูลกัน

วิธีเลือกซื้อน้ำหัวปลี ยี่ห้อไหนดี

1.เลือกจากน้ำหัวปลีพร้อมดื่มแบบขวดหรือชนิดผงสำเร็จรูป

น้ำหัวปลีส่วนใหญ่ทั่วไปตามท้องตลาด ที่บรรจุมาในขวดพร้อมดื่ม ซึ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์คุณแม่ยุคใหม่ ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็วทันใจ เปิดดื่มได้ทันที หรือไม่ว่าจะเป็นชนิดซองพร้อมดื่ม ที่สามารถ ฉีก เท และดื่มได้ทันที

2.เลือกแบบน้ำหัวปลีสกัด 100% หรือแบบผสมเพื่อเพิ่มรสชาติ

ส่วนใหญ่ไม่ว่าจะของยี่ห้อไหนก็จะใช้หัวปลีเป็นส่วนผสมหลักด้วยกันทั้งนั้น แต่กันแค่ปริมาณของหัวปลีที่ไม่เท่ากัน และรสชาติที่เพิ่มเติมอื่นๆ ก็จะเป็นปัจจัยทำให้มีการเลือกซื้อ แต่หากจะได้คุณประโยชน์เน้นๆ เพิ่มอยากจะเพิ่มน้ำนมมากเป็นพิเศษ ก็ควรที่จะเลือกดื่มน้ำหัวปลีที่มีการสกัดจากหัวปลีแบบ 100% หรืออยากเลือกดื่มน้ำหัวปลีที่ดื่มง่าย รสหวาน ก็เลือกน้ำหัวปลีผสม เช่น ผสมจากอินทผาลัมหรือลูกพรุน ซึ่งจะให้รสหวานอ่อนๆ ตามธรรมชาติ ทั้งยังมีคุณประโยชน์บำรุงครรภ์อีกด้วย

3.ตรวจสอบจากส่วนผสมของน้ำตาลสำหรับคนที่ชอบรักษาสุขภาพ

โดยเฉลี่ยคนเราควรที่จะบริโภคน้ำตาลต่อวันไม่ควรเกิน 25 กรัม ต่อวัน เพราะจะส่งผลเสียเรื่องน้ำหนัก โรคเบาหวาน และ โรคแทรกซ่อนอื่นๆ โดยเฉลี่ยผู้หญิงที่มีอายุ ประมาณ 25 – 60 ปี ไม่ควรบริโภคเกินนี้ และที่หญิงที่มีการตั้งครรภ์แล้ว จะมาการเผาผลาญแคลอรี่ มากกว่าผู้หญิงทั่วไปที่ไม่ได้ตั้งครรภ์ จึงสามารถปริโภคได้มากกว่าเล็กน้อย

แต่ถึงอย่างงั้นก็ตามสำหรับผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ จะต้องระมัดระวังเรื่องน้ำตาลเป็นพิเศษ เพราะจะทำให้เกิดภาวะน้ำตาลในเลือกสูง และยังมีโอกาสที่จะเป็นเบาหวาน ซึ่งจะทำให่เกิดผลเสียต่อลูกในครรภ์ได้ ควรระวังเป็นพิเศษ ดังนั้นควรเลือกน้ำหัวปลีที่มีปริมาณน้ำตาลน้อยหรือไม่มีเลยก็ได้ ก็จะช่วยให้มีสุภาพดีทั้งแม่และลูกน้อยด้วย

4.เลือกน้ำหัวปลีที่ไม่มีการผสมวัตถุกันเสีย และน้ำหัวปลีที่สมกัดจากธรรมชาติ

ในการเลือกซื้อหรือเลือกดื่มน้ำหัวปลีสิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาเป็นพิเศษนั่น ควรเลือกดื่มน้ำหัวปลีที่สกัดจากธรรมชาติจะดีกว่า เพื่อมั่นใจได้ว่าจะได้คุณประโยชน์ครบถ้วน และยังบำรุงครรภ์อีก หากเป็นหัวปลีที่ปลูกโดยไม่ใช้สารเคมีช่วย จะดีมาก ยิ่งจำทำให้มั่นใจว่าคุณแม่และลูกน้อยจะได้รับคุณประโยชน์ที่ดีและไม่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน และควรดูมาตฐานในการผลิตว่าได้การรับรองหรือป่าว ทั้งยังต้องดูฉลากให้แน่ใจว่ามีการใส่วัตถุกันเสียมาไหม ไม่มีสารพิษหรือสารเคมีตกค้างใดๆ ที่จะทำให้เป็นผลเสียต่อสุภาพ

รีวิวน้ำหัวปลี ยี่ห้อไหนดีที่สุด

น้ำหัวปลี Mommy booster
ขอบคุณภาพ นำ้หัวปลี Mommy booster : https://www.mommyboosterth.com/product/593976

1.น้ำหัวปลี Mommy booster

เป็นหนึ่งแบรนย์ที่ยอดนิยมมาก ที่คุณแม่ส่วนใหญ่เลือกดื่ม เพราะเป็นน้ำหัวปลีที่กินง่าย แถมยังมีคุณประโยชน์ มากมาย อาทิเช่น เพิ่มน้ำนม บำรุงครรภ์ เตรียมตั้งครรภ์ บำรุงก่อทำ ICSI เป็นน้ำหัวปลีที่สกัดมาอย่งเข้มข้นช่วยบำรุงน้ำนมสำหรับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร น้ำห้วปลี Mommy booster มีหลายสูตร เช่น น้ำหัวปลีออร์แกนิค ผสม น้ำผึ้ง : น้ำหัวปลีเข้มข้น เห็นผลไวที่สุด ช่วยสร้างน้ำนม ทำให้น้ำนมข้น บำรุงเลือด น้ำหัวปลีออร์แกนิค ผสม แครนเบอรี่ : รสชาติคล้ายน้ำผลไม้ ช่วยสร้างน้ำนม ทำให้น้ำนมไหลดี บำรุงกระเพาะปัสสาวะ บำรุงผิว น้ำหัวปลีออร์แกนิค ผสม แครนเบอรรี่และทับทิม : บำรุงครรภ์ เพิ่มน้ำนม ช่วยให้น้ำนมข้น

น้ำหัวปลี Mommy Juicy
นำ้หัวปลี Mommy Juicy ที่เหล่าคุณแม่เลือกดื่ม

2.น้ำหัวปลี Mommy juicy

สำหรับคุณแม่หลังคลอดหรือกำลังเตรียมตัวคลอดขอแนะนำน้ำหัวปลี Mommy juicy เป็นน้ำหัวปลีที่ไม่มีน้ำตลา หรือสารกันบูด ที่สำคัญ อร่อย ทานง่าย สำหรับคุณที่บำรุงครรภ์โดยแท้จริง โดยที่คุณแม่ไม่ต้องกังวลเรื่องเบาหวาน และ ที่สำคัญยังมีน้ำนมเพิ่มขึ้นอีกด้วย ให้คุณแม่ได้มีน้ำนมให้กับลูกน้อยได้อีกยาวนาน หมดกังวลเรื่องน้ำนมน้อยไปเลย น้ำหัวปลีมี 4 สูตรต้นตำหรับ เน้นรสชาติที่มีสรรพคุณเพิ่มน้ำนมสูง ได้แก่ Super Huaplee Huaplee with star Anise Super Ginger Ginger with Honey&Lime น้ำหัวปลีมัมมี้ลิเซียสจูซ สูตร 2 in1เน้นส่วนผสมบำรุงน้ำนมให้คุณแม่และบำรุงสุภาพคุณแม่ ได้แด้ Mulberry & Ginger Huaplee & Black Sasame น้ำหัวปลีสูตร All in one สูตรรวมดาว Super Huaplee Plus+ รวมจุดเด่นการบำรุงน้ำนมเพื่อเพิ่มความสะดวกในการบำรุงแบบครบเครื่อง สูตรมีมีสรรพคุณช่วยเพิ่มน้ำนม บำรุงน้ำนมกระตุ้นการไหลเวียนของของน้ำนม และยังป้องกันอาการท่อนมอุดตัวอีกด้วย

น้ำหัวปลี ไออุ่น
น้ำหัวปลี ไออุ่น น้ำหัวเป็นที่นิยมดื่ม

3.น้ำหัวปลี ไออุ่น

น้ำหัวปลียี่ห้อนี้ มีรสชาติที่กลมกล่อม อร่อย มีรสชาติหอมหวาน รสชาติละมุน ดื่มง่าย เป็นรสชาติที่คุณแม่หลายๆท่านถูกใจ นอกจากนี้ยังไม่ผสมหรือใส่วัตถุกันเสียหรือสารเคมีสังเคราะห์ ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตฐานให้สารอาหารและคุณประโยชน์ที่จะช่วยบำรุงสุขภาพครบถ้วน เพียงพอต่อความต้องการที่จะให้ลูกน้อย สามารถดื่มได้ทั้งระหว่างตั้งครรภ์และหลังคลอด แม้แต่คุณแม่ที่รักสุขภาพก็ยังติดใจในรสชาติ ซึ่งน้ำหัวปลีสูตรที่ได้รับความนิยม คือ เครื่องดื่มหัวปลีชนิดผง สูตร หัวปลี ขิงใบเตย ผลิตจากหัวปลีและขิงแบบเข้มข้น หอมกลิ่นใบเตยอ่อนๆ รสชาติอร่อย ทานง่าย หวานน้อย ช่วยกระตุ้นน้ำนม เพิ่มน้ำนม บำรุงน้ำนม กระตุ้นระบบเผาผลาญ กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต วิตามิน A,C สูง เหล็ก แคลเซียม ฟอสฟอรัสสูง มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ดื่มแล้วสดชื่น ผ่อนคลาย ลดอาการซึมเศร้า

นำ้หัวปลี Milk Plus & More
นำ้หัวปลี Milk Plus & More เป็นนำ้หัวปลีที่จะช่วยดูแลคุณแม่หลังคลอดลูก

4.น้ำหัวปลี Milk Plus & More

ความอร่อยของน้ำหัวปลียี่ห้อนี้ ให้เต็มร้อย ไม่หัก ได้ออกรายการทีวีหลายๆช่องนับไม่ถ้วนเหล่าเซเลบและเน็ตไอดอลคุณแม่ต้องออกมาบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นน้ำหัวปลีที่ดีมากและเลือกดื่ม แถมน้ำหัวปลียี่ห้อนี้ไม่ใส่น้ำตาล และสารกันบูด และจุดเด่นอีกอย่างที่คลองใจเหล่าแม่ก็คือ ใช้ส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติแบบออแกนิก แบบ 100 % ได้สารอาหารครบทุกอย่างสำหรับคุณแม่เลยทีเดียว มีรสชาติน้ำหัวปลีให้เลือก 4 สูตร น้ำหัวปลีรสดั้งเดิม : น้ำหัวปลี 60%, น้ำอินทผลัม 40% รสหวานธรรมชาติ จากอินทผลัม ดื่มง่าย บำรุงครรภ์ บำรุงเลือด กระตุ้น เพิ่มน้ำนม บำรุงน้ำนม น้ำหัวปลีรสพุทราจีน : น้ำหัวปลี 55%, น้ำอินทผลัม 35%, พุทราจีน 10% รสหวานธรรมชาติ หอมกลิ่นพุทราจีน ดื่มง่าย บำรุงครรภ์ บำรุงเลือด กระตุ้น เพิ่มน้ำนม บำรุงน้ำนม น้ำหัวปลีรสมะขาม : น้ำหัวปลี 60%, น้ำอินทผลัม 35%, น้ำมะขาม 5% รสเปรี้ยว อมหวาน กลมกล่อม บำรุงครรภ์ กระตุ้น เพิ่มน้ำนม บำรุงน้ำนม ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย น้ำหัวปลีรสขิง : น้ำหัวปลี 55%, น้ำอินทผลัม 30%, ขิง 15% รสเผ็ดร้อน จากขิง ดื่มง่าย บำรุงครรภ์ กระตุ้น เพิ่มน้ำนม บำรุงน้ำนม แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ

น้ำหัวปลี Momlike ช่วยบำรุงเลือด บำรุงครรภ์

5.น้ำหัวปลี Momlike

ผลิตภัณฑ์น้ำหัวปลีที่คุณแม่หลายๆท่านต่างไว้วางใจเลือกดื่ม ผลติภัณฑ์ที่คุณแม่แม่มือใหม่ที่เริ่มต้นจากหารซื้อน้ำหัวปลีมาดื่ม คุณแม่ที่อยากเลียงลูกด้วยน้ำนม เราจึงอยากแนะน้ำน้ำหัวปลี Momlike ให้กับคุณแม่ที่อยากมีน้ำนมให้ลูกน้อย ดื่มง่าย สะอาด และ ยังปลอดภัยอีกด้วย มีรสชาติขายดี อยู่ 2 รสชาติ ได้แก่ น้ำหัวปลีอินทผาลัมมะนาว ช่วยเรื่องบำรุงร่างกาย บำรุงเลือด บำรุงน้ำนมคุณแม่ เพิ่มน้ำนมให้คุณแม่ ช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดี เพิ่มความสดชื่นให้ร่างกาย รสชาติอร่อย ดื่มง่าย รสชาติเหมือนน้ำผลไม้ ไม่มีน้ำตา หวานธรรมชาติไม่ใส่วัตถุกันเสีย ปลอดภัย ไม่มีสารเคมี ไม่มีสารกันบูด น้ำหัวปลี น้ำขิงผสมมะนาว ช่วยเรื่องบำรุงร่างกาย บำรุงเลือด บำรุงน้ำนมคุณแม่ เพิ่มน้ำนมให้คุณแม่ ช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดี เพิ่มความสดชื่นให้ร่างกาย รสชาติอร่อย ดื่มง่าย รสชาติเหมือนน้ำผลไม้ ไม่มีน้ำตา หวานธรรมชาติไม่ใส่วัตถุกันเสีย ปลอดภัย ไม่มีสารเคมี ไม่มีสารกันบูด

น้ำหัวปลี คัดเต้า
น้ำหัวปลี คัดเต้าช่วยบรรเทาอาการท้องผูกของคุณแม่หลังคลอดมีส่วนช่วยบำรุงเส้นผมและสายตาได้เป็นอย่างดี

6.น้ำหัวปลี คัดเต้า

มาที่น้ำหัวปลี ยี่ห้อ คัดเต้า กันบ้าง คุณแม่หลังคลอดหลายคนต่างบอกเหมือนกันเลยครับ ว่าน้ำหัวปลียี่ห้อนี้กินง่ายมากๆ ช่วยบำรุงน้ำนมได้เป็นอย่างดี ทำให้มีน้ำนมมาอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้น้ำหัวปลีคัดเต้าเค้ายังสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติอีกด้วย เรียกได้ว่า Organic แบบสุดๆ น้ำหัวปลีคัดเต้า มีด้วยกันทั้ง 5 สูตร ดังนี้

 • น้ำหัวปลีผสมอินทผลัม : น้ำหัวปลีสูตรนี้มีรสชาติหอมหวานอย่างเป็นธรรมชาติจากอินทผลัมอบแห้ง ซึ่งความหวานที่ได้นั้นไม่มีการปรุงแต่ง หรือใส่น้ำตาลใดๆ เพิ่มเติม เรียกได้ว่าดีต่อสุขภาพของคุณแม่และลูกรักอีกด้วย ช่วยต้านปอนุมูลอิสระ แถมได้รับการวิจัยมาแล้วว่าสามารถช่วยเพิ่มน้ำนมได้คุณแม่ได้ภายใน 24-72 ชั่วโมง
 • น้ำหัวปลีผสมโกโก้ : คุณสมบัติน้ำหัวปลี ผสมโกโก้ แบรนด์คัดเต้า เครื่องดื่มน้ำหัวปลีผสมโกโก้ มีรสชาติหอมหวานเหมือนดื่มน้ำโกโก้ มีคุณค่าจากหัวปลี เมล็ดลูกซัด และโกโก้ช่วยให้ผ่อนคลาย อารมณ์ดี
 • น้ำหัวปลีผสมเสาวรส : คุณสมบัติน้ำหัวปลี ผสมเสาวรส แบรนด์คัดเต้า เครื่องดื่มน้ำหัวปลีผสมเสาวรส มีรสชาติเปรียวสดชื่น จากผลเสาวรสสดๆ มีคุณค่าจากหัวปลี เมล็ดลูกซัด และเสาวรสเสาวรสมีวิตามินซีสูง มีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณ เพิ่มภูมิต้านทานร่างกายให้คุณแม่
 • น้ำหัวปลีผสมกะเพรา : น้ำหัวปลี ผสมกะเพรา แบรนด์คัดเต้า เครื่องดื่มน้ำหัวปลีผสมกะเพรา มีรสชาติหอมและหวานอ่อน ๆ จากสมุนไพร เครื่องดื่มน้ำหัวปลีผสมกะเพราเหมาะสำหรับคุณแม่ที่รักสุขภาพอย่างมากๆ ช่วยขับน้ำนมได้เป็นอย่างดี เหมาะกับคุณแม่ที่มีปริมาณน้ำนมน้อย มีคุณค่าจากใบกะเพรา ที่ช่วยลดอาการท้องอืด มีพุทราจีน ช่วยลดอาการอ่อนเพลียหลังคลอดลูกน้อย มีลำใยอบแห้ง ช่วยลดความเครียด พร้อมกับบำรุงระบบประสาท
 • น้ำหัวปลีผสมมะขามอัญชัน : คุณสมบัติน้ำหัวปลี ผสมมะขามอัญชัน แบรนด์คัดเต้า เครื่องดื่มน้ำหัวปลีผสมมะขามอัญชัน มีสีสันธรรมชาติ ไม่ปรุงแต่งมะขามช่วยบรรเทาอาการท้องผูกของคุณแม่หลังคลอด อัญชันมีส่วนช่วยบำรุงเส้นผมและสายตาได้เป็นอย่างดี
น้ำหัวปลี MaxxLife
น้ำหัวปลี MaxxLife จะช่วยดูแลสุภาพเหล่าคุณแม่ให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้งและคลอดลูก

7.น้ำหัวปลี  MaxxLife

สำหรับคุณแม่ที่เจอปัญหาน้ำนมน้อย ท่อน้ำนมอุดตัน มีน้ำนมไม่เพียงพอสำหรับลูกน้อย ขอแนะน้ำ น้ำหัวปลี MaxxLife ยี่ห้อนี้ช่วยได้แน่นอน ด้วยความอร่อยที่สกัดมาจากวัตถุดิบจากธรรมชาติทีมีคุณภาพที่ช่วยดูแลสุขภาพของคุณแม่ แถมยังทำให้รสชาติอร่อยลงตัว ดื่มง่าย ไม่มีรสฝาด ไม่ใส่สี ไม่มีสารแต่งกลิ่นหรือสารตกค้างและยังผ่านมาตฐานการผลิตที่ได้มาตรฐานอีกด้วย สูตรที่ขายดีในยี่ห้อนี้ คือ น้ำหัวปลีกล้วยผสมน้ำฟังทองและทับทิม ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำนมช่วยบำรุงคุณแม่หลังคลอดบำรุงน้ำนม ให้คุณประโยชน์ต่างๆ เพียงขวดเดียวครบทุกปัญหา

น้ำหัวปลี Nen-Nen
น้ำหัวปลี Nen-Nen จะช่วยดูแลคุณแม่ที่มีน้ำนมน้อยอยากเพิ่ใน้ำนม

8.น้ำหัวปลี Nen-Nen

น้ำหัวปลีของดีๆ ที่คุณแม่ต้องลอง  เมื่อให้กำเนิดลูกรักคุณแม่ต้องให้แต่สิ่งดีๆ ให้กับลูกน้อย แต่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อยนั้นก็คือน้ำนมแม่ แต่ถึงจะเป็นคุณแม่มือใหม่หรือมือเก่าก็ต้องพบเจอปัญหา ไม่มีน้ำนมช่วงแรกหลังคลอด แต่บางคนอาจจะแย่ถึงไม่มีน้ำนมออกมาเลย คุณแม่จึงต้องหาวิธีแก้ นั้นก็คือ น้ำหัวปลี ก็เป็นอีกวิธีที่จะได้น้ำนม แต่หากคุณแม่ต้องมานั่งต้มเอง คั้นเอง ก็คงไม่มีเวลา จึงขอแนะนำน้ำหัวปลี Nen-Nen น้ำหัวปลีคุณภาพ และมีคุณประโยชน์ครบถ้วน น้ำหัวปลี Nen-Nen ที่ถูกอกถูกใจคุณแม่จะเป็นน้ำหัวปลี สูตรดั้งเดิมที่ช่วยขับน้ำนม บำรุงน้ำนม บำรุงเลือด มั่นใจในความสะอาด และเรื่องความปลอดภัยมาเป็นอันดับ 1 ไม่ผสมวัตถุกันเสีย และสารเจือปน แถมอร่อย ดื่มง่าย

น้ำหัวปลี Plee Dee
น้ำหัวปลี Plee Dee สำหรับลูกน้อยที่ยังดูดนมจากเต้าจะได้รับสารอาหารเต็มๆ

9.น้ำหัวปลี Plee Dee

เมื่อเริ่มเข้าสู่การเป็นคุณแม่ เรื่องอาหารการกินก็จำเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยน ควรคำนึงถึงลูกน้อยในครรภ์ หรือ ลูกที่กำลังดื่มนมจากเต้ามากขึ้น เพราะ อาหารที่แม่ทานเข้าไปย่อมถูกส่งตรงถึงลูกแน่นอน ขอแนะนำน้ำหัวปลี ยี่ห้อ Plee dee น้ำหัวปลีชั้นเลิศสำหรับคนเป็นแม่ต้องยกให้ ด้วยสรรพคุณบำรุงร่างกาย และช่วยบำรุงน้ำนมได้ดีอีกด้วย สำหรับน้ำหัวปลียี่ห้อนี้ได้รับความนิยม ก็คือ น้ำหัวปลีสกัดเข้มข้นผสมอินทผาลัม ที่มีส่วนช่วยบำรุงครรภ์ บำรุงน้ำนม เพิ่มน้ำนม น้ำหัวปลีผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100%  อร่อยดื่มง่าย รสชาติเหมือนน้ำผลไม้ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่ใส่สารสังเคราะห์  ไม่ใส่น้ำตาล ความหวานที่ได้มาจากอินทผาลัมที่คัดมาเป็นพิเศษ เพื่อคุณแม่โดยเฉพาะ

น้ำหัวปลี Mommy Goody
น้ำหัวปลี Mommy Goody จะช่วยดูแลคุณแม่และลูกน้อยให้มีสุขภาพแข็งแรง

10.น้ำหัวปลี Mommy Goody

เครื่องดื่มสำหรับคุณแม่ที่ต้องเตรียมน้ำนมเพื่อลูกน้อย ใครที่ไม่ชอบรสฝาด ต้องการความสะดวกในการทานหัวปลีที่อยู่ในรูปแบบน้ำผลไม้ล่ะก็  Mommy Juicy น้ำหัวปลีพร้อมดื่มผสมอินทผลัมตัวนี้นั้นตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน มีส่วนช่วยบำรุงนำนมสำหรับคุณแม่ลูกอ่อน มีสรรพคุณช่วยบำรุงฟันให้แข็งแรง และช่วยให้ฟันขาวสะอาดเป็นเกราะป้องกันกระเพาะ นอกจากนี้ยังช่วยแก้ปวดท้อง รักษาโรคกระเพาะอาหารอักเสบอุดมไปด้วยแคลเซียม ฟอสฟอรัส วิตามินเอ และวิตามินซี ดีต่อคุณแม่ที่เป็นโลหิตจางและยังช่วยให้เลือดไหลเวียนดี ช่วยบำรุงธาตุ บำรุงเลือด เพิ่มความเปล่งปลั่ง ให้ดูมีเลือดฝาด ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เนียนดูมีน้ำมีนวล ช่วยให้หน้าอกเต่งตึงสมบูรณ์ ไม่หย่อนยาน สูตรน้ำหัวปลี ยี่ห้อ Mommy Goody จะมีดังนี้ น้ำหัวปลีสูตรต้นตำหรับ : มาจากปลีสกัดเข้มข้นถึง 99% ช่วยบำรุงน้ำนมและร่างกายคุณแม่ ยังช่วยป้องกันโลหิตจาง และ ยังอุดมไปด้วยวิตามิน A , E , C น้ำหัวปลีสูตรปลีอินทผาลัม : ทำมาจากปลีสกัดเข้มข้น 90% อินทผาลัม 10% ช่วยบำรุงน้ำนมและร่างกายคุณแม่ ช่วยเพิ่มสารอาหารในน้ำนม และลดความเหนื่อยล้าในร่างกาย

สรุป

หลังจากที่ให้ความรู้เรื่องน้ำหัวปลี และประโยชน์ของน้ำหัวปลีไปแล้ว คุณแม่คงตัดสินใจได้แล้วว่าจะหาซื้อและดื่มน้ำหัวปลียี่ห้อไหนดี ทั้งนี้ทั้งนั้น นอกจากน้ำหัวปลีแล้ว สารอาหารอื่นๆ รวมถึงการพักผ่อนให้เพียงพอ ก็สำคัญสำหรับลูกน้อยและเหล่าคุณแม่เหมือนกัน

3 thoughts on “10 น้ำหัวปลี ยี่ห้อไหนดีที่สุด ที่เหมาะสมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ และทานง่าย ปี 2021

 1. Rawintor says:

  สวัสดีค่ะ ขอเรียนแจ้งว่าทางเพจลงข้อมูลสินค้าผิด มีการใช้ข้อมูลสินค้าของทางแบรนด์ MOMMYLICIOUS JUICE แต่ลงชื่อและภาพเป็นแบรนด์อื่นนะคะ อยากแจ้งให้แก้ไข แต่ไม่เจอช่องทางติดต่อ รบกวนติดต่อกลับด้วยค่ะ

  • Naidee Review says:

   สวัสดีค่ะ ต้องขออภัยสำหรับข้อมูลที่ผิดพลาด หากต้องการให้แก้ไขข้อมูลหรือรูปภาพจากทางแบรนด์ ติดต่อได้ที่ LINE ID : @mingketar

   ขอบคุณค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *