5 ขนส่งเจ้าไหนดี  ที่มีใช้งานมากที่สุด ในปี 2566

สมัยนี้การขนส่งเป็นหนึ่งปัจจัยที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ว่าเป็นธุรกิจที่มีบทบาทยิ่งใหญ่ต่อสังคมและยังมีอิทธิพลมากในประเทศไทย เป็นธุรกิจหนึ่งที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ในหลากหลายจังหวัด ยังเป็นธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง และยังมีหลากหลายเจ้าเป็นอย่างมาก เราเลยจะมาแนะนำการขนส่งในประเทศไทย ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดและการแนะนำมากที่สุดกัน

ขนส่งเจ้าไหนดี

หากคุณกำลังมองหาขนส่งดีๆสักเจ้าเราจะมาแนะนำ 5 อันดับขนส่งที่ดีให้แก่คุณ

1. Flash Express

สายฟ้าขนส่งในตำนานขนส่ง แฟลชหนึ่งในขนส่งเจ้าดังเจ้าหนึ่งจุดเด่นของ แฟลช มาจากเวลาในการให้บริการ Flash นั้นมีเวลาในวันบริการ 365 วันโดยไม่มีวันหยุดเลย ส่วนการใช้บริการครั้งแรกนั้นสามารถเข้ารับพัสดุฟรี แต่ต้องผ่าน App เท่านั้น ข้อดีอีกอย่างคือคุณสามารถทดลองใช้ก่อนได้ ก่อนที่จะใช้งานเป็นช่องทางหลักในการขนส่ง รวมถึงยังมีระบบ Speed ในการการันตีการส่งที่เร็วที่สุดหากส่งช้าก็จะคืนเงินให้กลับผู้ที่ส่ง ทางflash มีการรับประกัน คุ้มครองสูงสุด 2,000 บาท/พัสดุ หากซื้อประกันเพิ่มเติมได้ วงเงินคุ้มครองสูงสุด 50,000 บาท หากคุณเลือกไม่ถูกขน

2.J&T Express

J&T ร้านขนส่งขาวแดงอันเป็นเอกลักษณ์ สโลแกนที่ว่ายิ่งเยอะ ยิ่งจ่ายน้อย เป็นขนส่งที่มีความโดดเด่นด้านระบบติดตามสินค้า ว่าตัวสินค้านั้นไปถึงไหนแล้ว J&T เหมาะสำหรับคนที่ส่งสินค้าที่มีจำนวนมากเพราะค่าส่งเริ่มต้นอยู่ที่ 50 บาทต่อชิ้น อย่างที่กล่าวไป ยิ่งส่งเยอะยิ่งราคาถูกหากท่านใดสนใจเรื่องการขนส่งที่มีสินค้าจำนวนมาก J&T เป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้คุณได้ ทาวJ&t จะมีการชดใช้เฉพาะค่าจัดส่งตามจริง 10 เท่า สูงสุด 2,000 บาท สำหรับพัสดุ และสูงสุด 200 บาท สำหรับเอกสาร

3.Nim Express

หากคุณกำลังมองหาบริษัทขนส่งที่มีการจำกัดเรื่องอุณหภูมิหรือว่าต้องการรักษาผลไม้กับผัก หรือการถนอมอาหารเป็นอย่างดี นี้เลย nim Express เป็นขนส่งหนึ่งขนส่งที่ทำงานเฉพาะกับสินค้าที่ต้องควบคุมอุณหภูมิเป็นอย่างดี nim Express เป็นหนึ่งตัวเลือกสำหรับแม่ค้าพ่อค้าที่ต้องการขนส่งสิ่งของที่ต้องความสดใหม่อยู่เสมอ สำหรับใครที่สนใจการขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิขอแนะนำ nim Express การคิดเงินเริ่มต้นของnime express จะมีหากส่งแบบกล่อง เริ่มต้น 30 บาท Door-to-Door เข้ารับพัสดุถึงที่ จะเริ่มต้น 55 บาท

4.Ninja Van

หากคุณกำลังมองหาร้านขนส่งเจ้าใหนดีที่ส่งของน้อยราคากลางๆขอแนะนำนินจา หนึ่งเจ้าที่มีการขนส่งแบบใกล้เคียง 15 จังหวัดจุดเด่นของนินจานั้นคือมีบริการ next Day หรือบริการการส่งวันนี้ได้พรุ่งนี้เลยเป็นบริการที่สำหรับคนที่อยู่ใกล้เคียง 15 จังหวัดเท่านั้น ไม่แนะนำสินค้าที่มีจำนวนมากและสินค้าที่เป็นขนาดใหญ่เพราะนินจานั้นเหมาะสำหรับการขนส่งพื้นที่ใกล้ๆเท่านั้นสำหรับใครกำลังมองหาการขนส่งสิ่งของให้เพื่อนเป็นของเล็กๆน้อยๆนินจาถือเป็นคำตอบหนึ่งให้คุณได้ทาง ninja การรับประกัน : คุ้มครองสูงสุด 2,000 บาท และหากซื้อประกันเพิ่มเติมได้ วงเงินคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท

5.Kerry Express

หนึ่งในเจ้าดังสุดๆเคอรี่ สามารถเข้าถึงง่ายสะดวกในการติดต่อเคอรี่ จุดเด่นของเคอรี่มีสาขาอยู่ 70 แห่งในกรุงเทพฯสะดวกเปิด 24 ชั่วโมงและยัง มีการติดต่อที่ง่ายเพียงเดินเข้าไปหน้าร้านก็ได้ บริการขนส่งวันเดียวถึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการขนส่งสินค้าอย่างรวดเร็วในกรุงเทพ หากต้องการความเร็วในการส่งสินค้าเคอรี่จะเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคุณในการส่งสินค้าเป็นช่องทางหลักในกรุงเทพฯ การรับประกันคุ้มครองสูงสุด 2,000 บาท/พัสดุ

สรุป

หวังว่าการแนะนำดังกล่าวจะเป็นประโยชน์ให้กับพี่ๆน้องๆหรือคนรอบตัวได้ไม่มากก็น้อย ขอฟากข้อคิดและการระวังในการขนส่งควรเลือกบริษัทให้ตรงกับสินค้าที่เราจะ แพ็คส่งไปและคำนวณการใช้จ่ายให้ดีๆ รวมไปถึงการเช็คความพร้อมก่อนที่จะไปส่งสินค้า ควรเช็กประวัติต่างๆเกี่ยวกับการขนส่งกับสถานที่ที่คุณไปส่งสินค้า ว่าเหมาะกับสินค้าประเภทไหนมากที่สุด รวมไปถึงการตรวจเช็คสินค้าของเราก่อนไปส่ง พร้อมวถ่ายรูปไว้ก่อนก็ดีขอฝากเป็นควรระวังให้แก่พี่ๆน้องๆ หวังว่าข้อมูลข้างต้นจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหลับคนที่เข้ามาอ่าน หวังคนที่กำลังหาขนส่งเจ้าใหนดี จะได้คำตอบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *