10 อาหารทางการแพทย์ ยี่ห้อไหนดี กินง่าย สำหรับผู้ป่วยและผู้สูงอายุ

อาหารทางการแพทย์

ก่อนที่จะเข้าสู่เนื้อหาหลัก ทุกค้นคงลังเลกันไม่ใช่น้อยว่าควรจะเลือกซื้อ อาหารเสริมทางการแพทย์ เพื่อให้เหมาะสะกันผู้ป่ายแต่ละท่านเนื่องจากแต่ราสูตรของอาหารทางการแพทย์จะมีความแตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นสูตร อาหารเสริมทางการแพทย์เบาหวาน อาหารทางการแพทย์โรคไต เป็นต้น เพื่อที่ทุกคนจะได้เลือก ได้เลือกได้อย่างถูกต้องกันนะครับ

อาหารทางการแพทย์ยี่ห้อไหนดี

1.อาหารทางการแพทย์ GEN-DM

เป็นอาหารเสริมทางการแพทย์กลิ่นวานิลา ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำตาลในเลือดหรือผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน ผู้ที่มีระดับโคเลสเตอรอลสูงในเลือด มีคุณประโยชน์จากโปรตีนจากนม เป็นอาหาร เสริม ทางการ แพทย์ เบาหวาน

2.อาหารทางการแพทย์ Boost Fiber

อาหาร ทางการ แพทย์ สูตร ครบถ้วน เหมาะสำหรับผู้ที่มีโภชนาการ เพราะมีใยอาหารสูงช่วยในการขับถ่ายได้ดี สามารถทานทดแทนอาหารเช้าได้ดี

3.อาหารทางการแพทย์ Hi-Q Comfort

เป็นอาหารที่เหมาะกับ ทารกแรกเกิดที่ มีปัญหาทางการ แหวะนม และมีส่วนช่วนให้อุจระมีความนิ่มขึ้น สูตรโปรตีน เข้มข้นที่ผ่านการย่อยบางส่วนโดยเอนไซม์ ถือเป็นอาหารเสริมที่ดีสำหรับเด็กทารกเป็นอย่างมาก

4.อาหารทางการแพทย์ Blendera-MF

เป็นอาหารเสริมทางการแพทย์อีกสูตรหนึ่งที่ให้สารอาหาร อย่างครับถ้วน ไม่ว่าจะเป็นโปรตีนคาร์โบไฮเดต ไขมัน เป็นเป็สารอาหารหลักในร่างกาย เป็นอาหารที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดภาวะขาดโภชนาการหรืออาจใช้แทนอาหารปั่นในโรงพยาบาล

5.อาหารทางการแพทย์ Glucerna SR

อาหารชงสําหรับผู้ป่วย ที่มีความต้องการควบคุมน้ำตาลในเลือดได้ดี ที่จะช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่ต้องการอาหารเสริมทางการแพทย์เบาหวาน

6.อาหารทางการแพทย์ Oral Impact

เป็นอาหารเสริมทัี่มีสารอาหารครบ 5หมู่ สามารถทานได้วันละ3ซองหรือใฟห้ผู้ป่วยทานก่อนเข้าไปรับการรักษา ถือเป็นอาหารเสริมอีกยี่ห้อที่มีการให้ประโยชนืแบบครบ 5หมู่

7.อาหารทางการแพทย์ Nutramigen

อาหารเสริมสำหรับเด็บที่มีอาการแพ้ โปรตีนนมวัว สามารถทานได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดที่ผ่านกระบวนการ ให้ได้เป็นโปรตีนที่มีขนาดเล็กลง ทำให้ย่อยง่ายและสามารถดูดซึมได้ดีขึ้น

8.อาหารทางการแพทย์ PEDIASURE COMPLETE 1+

เป็นอาหารเสริมที่มี วิตามินเอ ที่มีส่วนช่วยให้ร่างกานเจริญเติบโต วิตามินบี 12 มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและสมอง วิตามินซี มีส่วนช่วยในการทำหน้าที่ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน ตามินดี มีส่วนช่วยคงสภาพปกติของกระดูก เหมาะกับเด็กและคนแก่ที่ต้องการวิตตามินอยู่มากเพราะ อาหารทางการแพทย์ PEDIASURE COMPLETE 1+ เป็นอาหารเสริมที่ให้วิตามิที่มากมาย

9.อาหารทางการแพทย์ Boost Optimum

เป็นอาหารทางการแพทย์ที่ มีเวย์โปรตีน โปรตีนคุณภาพดี โปรตีนให้กรดอะมิโนจำเป็นต่อการสร้างโปรตีนชนิดต่างๆ ที่มีความจำเป็ฯในการเจริญเติบโต ต่อร่างกายมีวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็น มีจุลินทรีย์ แล็กโทบาซิลลัส พาราคาเซอิ และมีใยอาหารที่ช่วยให้ให้ระบบขับถ่ายได้ดีขึ้น

10.อาหารทางการแพทย์ Ensure

อาหาร เสริม ทางการ แพทย์ เอน ชัวร์ เป็นสูตรที่ให้สารอาหารครบถ้วน ที่ให้สารอาหารที่ร่างกายต้องการพร้อมวิตามิน แร่ธาตุ 29 ชนิด ที่ใยอาหารพร้อมสารอาหารครบ 5 หมู่ ที่เหมาะกันผู้ป่วยที่ขาดสารอาหารขาดวิตมินต่างๆ

สรุป

และก็จบกันไปสำหรับ 10 อาหารทางการแพทย์ ยี่ห้อไหนดี ที่คัดสรรมาให้ทุกคนได้อ่านเพื่อนเป็นคำแนะนำในการซื้อเพราะเนื่องจากอาหารเสริมทางการแพทย์มีหลายสูตรหลายยี่ห้อก็จะมีความแตกต่างกัยจึงทำบทความนี้เพือที่จะได้ให้คำแนะนำกับทุกคนที่ต้องการจะซื้ออาหารทางการแพทย์ ขอบคุณครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *