ที่วางโทรศัพท์ในรถแบบไหนดี ยี่ห้อไหนดีที่สุด

ที่วางโทรศัพท์ในรถ

ที่วางโทรศัพท์ในรถ

ในยุคนี้ สำหรับคนที่เดินทางไปไหนมาบ่อยๆ หรือ ต้องขับรถอยู่เป็นประจำ ที่วางโทรศัพท์ในรถ จึงเป็นไอเท็มที่น่าซื้อมาติดรถเอาไว้มากๆเลยครับ เพราะการใช้งานโทรศัพท์หรืออุปกรณ์สื่อสารเข้ามามีบทบาทต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนเรามากขึ้น คุณอาจโทรขณะขับรถ หรือเปิดหนังเปิดเพลงและ การใช้งาน GPS เพื่อนำทาง จึงเกิดปัญหาหลักๆคือไม่รู้จะวางโทรศัพท์ไว้ตรงไหนดี กลายเป็นปัญหาเรื่องปกติที่ทุกคนต้องเจอ แต่ทุกอย่างจะจบไปเมื่อเพียงแค่คุณมี ที่วางโทรศัพท์ในรถ หรือ แท่นวางมือถือในรถ ดีๆสักชิ้น รับรองว่าการใช้ชีวิตประจำวันของคุณจะสะดวกสบายมากขึ้นอย่างแน่นอนครับ

ที่วางโทรศัพท์ในรถมีกี่แบบ

ที่วางโทรศัพท์ในรถ Wireless Car Charger

1. ที่วางโทรศัพท์ในรถแบบสูญญากาศ

ที่วางโทรศัพท์ในรถแบบสูญญากาศเป็นที่วางโทรศัพท์ ที่ได้รับความนิยมสูงใช้งานง่าย ติดทนนาน แต่ก็แล้วแต่รุ่น ถ้าหากโดนแสงแดดเยอะๆใช้งานไปนาน อาจทำให้ตัวยางดูด เสื่อมสภาพได้ หากตัวยางดูดเสื่อมสภาพแล้วเมื่อจอดรถตากแดดร้อนๆไว้นานๆ อาจเกิดการหลุดออกมาได้ แต่ก็สามารถติดตั้งกลับได้ ข้อดีคือ สามารถติดตั้งได้ง่าย เปลี่ยนที่ได้ อีกทั้งสามารถปรับรูปแบบการยึดมือถือได้หลายขนาดเลือกติดตั้งได้หลายที่ จะนิยมติดกันที่กระจกหน้ารถ หรือที่คอนโซลรถยนต์

2. ที่วางโทรศัพท์ในรถแบบคลิปหนีบ

สำหรับ ที่วางโทรศัพท์ในรถแบบคลิปหนีบ ก็ได้รับความนิยมอยู่มากเหมือนกัน เพราะเป็นที่ วางโทรศัพท์ในรถแบบเสียบช่องแอร์ ติดตั้งง่ายและคงทน ในรูปแบบนี้ตัวจับส่วนใหญ่จะไม่ใช่แบบปรับระดับ ขาหนีบ แต่จะเป็นแม่เหล็ก ใช้งานง่ายและสะดวกเป็นอย่างมากเพียงแค่วางลงไปและดึงออกได้เลน ส่วนวิธีติดตั้งก็แค่เสียขาหนีบของตัวอุปกรณ์กับช่องแอร์ก็เป็นอันเสร็จ ข้อเสียหลักเลยก็คือ อาจไม่เหมาะสมกับรถบางรุ่น เนื่องจาก  ที่วางโทรศัพท์ในรถแบบคลิปหนีบ เป็นยี่ห้อมีขนาดที่ใหญ่เกิดกว่าช่องแอร์ของรถยนต์หรือ รถยนต์บางรุ่น มีช่องแอร์ที่ไม่แข็งแรงมากนัก ไม่เหมาะกับการรับน้ำหนัก

3. ที่วางโทรศัพท์ในรถแบบ กาวสองหน้า หรือ ซิลิโคนหนึบหนับ

ที่วางโทรศัพท์ในรถแบบ กาวสองหน้า  เป็นรูปแบบที่มีราคาไม่แพงเหมาะกับคนงบน้อย ราคาถูกมาก สามารถใช้งานโดยแปะลงตรงไหนก็ได้ ข้อเสียก็คือ เมื่อแปะไปแล้วใช้งานไปสักพัก มักจะเสื่อมสภาพไวยิ่งถ้าหากจอดรถตากแดดร้อนๆบ่อยๆ ความหนึบๆ อาจหายไปกลายเป็นติดไม่ค่อยอยู่ต้องเปลี่ยนใหม่อยู่บ่อยๆ 

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติม : หูฟัง TRUE WIRELESS ไมค์ชัด ยี่ห้อไหนดีที่สุด คุณภาพดี คุ้มค่าคุ้มราคาน่าใช้ใน ปี 2022

ที่วางโทรศัพท์ในรถแบบไหนดี ยี่ห้อไหนดีที่สุด

1. ที่วางโทรศัพท์ในรถ Xiaomi

Xiaomi 70mai

ที่วางโทรศัพท์ในรถ Xiaomi รุ่น Xiaomi 70mai Qi Wireless Car Charger Mount เป็นแท่นวางโทรศัพท์ในรถที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้งานและสะดวก เป็นที่วางโทรศัพท์ในรถ Xiaomi รุ่นที่ได้รับความนิยมสูง เพราะสามารถยึดโทรศัพท์และชาร์จได้ภายในตัว มีระบบล็อคโทรศัพท์อัตโนมัติ ยึดแน่นไม่มีหลุดมีหล่น การติดตั้งนั้นจะใช้การติดตั้งยึดหนีบกับช่องแอร์แต่ถ้าหากไม่สามารถติดกับช่องแอร์ได้ก็ยังสามารถใช้ขาจับที่แถมมาให้ติดตั้งในส่วนของคอนโซลหน้ารถได้ สามารถ ใช้ได้กับ iPhone และ Android ที่รองรับการชาร์จแบบไร้สาย วัสดุทำจาก PC + กระจก 2.5D ดีไซน์ออกมาได้สวยงามดูไฮเทคแต่ก็ยังคงความเรียบง่าย ในส่วนของขาหนีบนั้นสามารถรองรับการใช้งาน เข้ากับโทรศัพท์ได้ทุกรุ่น

ราคาเพียง : 799 บาท
หาซื้อกันได้ที่ -> Xiaomi

2. ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ Baseus

Baseus-Stick-and-Go-360-Rotation-Magnetic-Mount-Holder

ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ Baseus รุ่น Baseus Stick and Go 360 Rotation Magnetic Mount Holder (Paste type)  เป็นที่วางโทรศัพท์ในรถ ราคาคุ้มค่าที่สุดอีกตัวหนึ่งจาก Baseus ชนิดแบบแถบแม่เหล็ก Rb Magnets มีแรงดึงดูดสูงไม่หลุดง่าย ตัวจับทำจาก วัสดุอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน ดีไซน์ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก  สามารถติดตั้งบนคอนโซลรถยนต์ได้ใช้ได้กับอุปกรณ์หลากหลาย ทั้งสมาร์ทโฟน และ GPS ติดรถยนต์ มีให้เลือก 5 สี แต่ไม่เหมาะกับการใช้งานกับ Magsafe ของ Iphone

ราคาเพียง : 140 บาท
หาซื้อกันได้ที่ -> Baseus

3. ที่วางโทรศัพท์ในรถ Hoco

ที่วางโทรศัพท์ในรถ Hoco

ที่วางโทรศัพท์ในรถ แบบแม่เหล็กติดช่องแอร์ Hoco รุ่น CA23 ติดตั้งด้วยตัวล็อคยึดกับช่องแอร์ สามารถตั้งได้ทั้งแนวตั้ง และแนวนอน รับน้ำหนักได้ดี ตัวแม่เหล็กดูดแน่น เครื่องไม่หล่นแน่นอน แผ่นแม่เหล็กมีขนาดใหญ่ ช่วยให้ดูดได้แน่นมากขึ้น มีที่เก็บสายเล็กมาให้สำหรับคนที่ต้องการทิ้งสายชาร์จไว้บนแท่น และสามารถหมุนได้360องศา ราคาคุ้มค่าใครกำลังมองหาที่วางโทรศัพท์ในรถที่มีขนาดเล็ก แนะนำเป็น ที่วางโทรศัพท์ ใน รถ hoco ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

ราคาเพียง : 199 บาท
หาซื้อกันได้ที่ -> Hoco

4. ที่วางโทรศัพท์ในรถ Capdase

Capdase-รุ่น-CAPDASE-Catcher-S65-Dashboard-Dock-Mount

ที่วางโทรศัพท์ในรถ Capdase รุ่น CAPDASE Catcher S65 Dashboard Dock Mount ให้การขับขี่ของคุณสมบูรณ์แบบ สามารถล็อคโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ PND ดีไซน์ออกมาได้อย่างสวยงาม มันผสมผสานอย่างลงตัวกับการตกแต่งภายในรถยนต์ รองรับการสั่นสะเทือน ฝาปิดที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องอุปกรณ์จากการสัมผัสโดยตรงและทำให้ร้อนจากแสงแดดปลายด้านบนและล่างของโทรศัพท์หนีบทำด้วยแผ่นยางที่มีพื้นผิวนุ่มเพื่อป้องกันอุปกรณ์ของคุณจากรอยขีดข่วนฐานซิลิโคนเว้านั้นป้องกันการลื่นและยึดติดไว้กับแดชบอร์ดอย่างแน่นหนา

ราคาเพียง : 690 บาท
หาซื้อกันได้ที่ -> CAPDASE

5. ที่วางโทรศัพท์ในรถ Shopee

ที่ วาง โทรศัพท์ ใน รถ shopee

สำหรับ คนงบน้อยชอบของ 20 บาท เน้นแค่พอใช้งาน แนะนำตัวนี้ ที่วางโทรศัพท์ ใน รถ shopeeสามารถติดตั้งได้ที่ด้านหน้า Console รถทุกรุ่น  สามารถง้างออกได้ถึง 15cm ใช้กับมือถือได้ทุกรุ่น ที่มีขนาดไม่เกิน 6.5 นิ้ว ตัวหนีบยึดกับ Console รถได้เป็นอย่างดี ทนทานไม่ต้องใช้กาวง่ายต่อการติดตั้ง  เพียงง้างอุปกรณ์แล้วใส่บริเวณที่กันแดดของหน้าปัดรถยนต์ สามารถโยกย้ายได้ง่ายไม่ต้องใช้กาว

ราคาเพียง : 39 บาท
หาซื้อกันได้ที่ -> ที่วางโทรศัพท์ในรถ Shopee

6. ที่วางโทรศัพท์ในรถ Miniso

ที่ วาง โทรศัพท์ ใน รถ miniso

ที่วางโทรศัพท์ในรถ Miniso เอาใจสายแฟนๆ Marvel วางโทรศัพท์ยังไงให้ดูเท่ Miniso X Marvel มีให้เลือกอีโร่คนโปรดของคุณมากมาย Marvel ร่วมกับ Miniso ทำที่วางโทรศัพท์สุดเท่ออก เป็น แท่นวางโทรศัพท์มือถือบนรถยนต์ดีไซน์และออกแบบเพื่อประสิทธิภาพการใช้ชีวิตประจำวัน Marvel ลิขสิทธิ์แท้ 100% โดยค่าย Walt Disney การใช้งานก็ง่ายเพียงแค่หนีบล็อคกับช่องแอร์ และพร้อมสำหรับใส่โทรศัพท์เข้าไป เป็นที่วาง โทรศัพท์ ใน รถ แบบ เสียบ ช่อง แอร์ ที่เหมาะกับแฟนๆ Marvel อย่างแท้จริง

ราคาเพียง : 199 บาท
หาซื้อกันได้ที่ -> Miniso

7. Belkin BOOST CHARGE™

 Belkin BOOST CHARGE™

นี่ละ ที่ทุกคนถามๆกันมา สำหรับที่วางโทรศัพท์ในรถ ที่เหมาะกับผู้ใช้ Iphone อย่างเราๆ ที่ชาร์จไร้สาย สำหรับ iPhone 12, iPhone 13 ใช้ตัวไหนดี ต้องรุ่นนี้เลยครับ  Belkin BOOST CHARGE™ เทคโนโลยี Magnetic สะดวก สวยงามและปลอดภัย ได้รับการรับรองจาก Apple สำหรับคนที่ชอบความสะดวกสบายแบบขีดสุด ใช้งานได้ด้วยมือเดียว แท่นชาร์จเป็นแท่นชาจร์ไร้สายใช้งานได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน รองรับการใช้งาน Magsafe ใครที่ใช้ Iphone 12 ขึ้นไปแนะนำซื้อตัวนี้กันได้เลย ติดตั้งง่ายหนีบตัวล็อคกับช่องแอร์ แน่นไม่หลุดแน่นอน

ราคาเพียง : 1,455 บาท
หาซื้อกันได้ที่ -> Belkin

8. ที่วางโทรศัพท์ในรถ UGREEN

UGREEN รุ่น 90237 Magnetic Suction Car Phone Mount

UGREEN รุ่น 90237 Magnetic Suction Car Phone Mount ที่วางโทรศัพท์ในรถยนต์แบบดูดแม่เหล็ก เป็นแม่เหล็กแบบ Strong Magnetic Force N52 4 ชิ้น ช่วยให้ยึดติดแน่นไม่มีหลุดใช้งานสะดวกด้วยมือเดียว และตัวดูด Adhesive Gel ดูดได้ทนยึดเกาะกับคอนโซลหน้ารถได้ดีปรับระดับได้ถึง 120 องศา ยึดง่ายเพียงแค่แปะแล้วกด ปุ่ม Vacuum Button

ราคาเพียง : 250 บาท
หาซื้อกันได้ที่ ->
UGREEN

9. ที่วางโทรศัพท์ในรถ muqu TUSKA

สำหรับคนที่ไม่ต้องการ ที่ วางโทรศัพท์ในรถแบบเสียบช่องแอร์ และไม่ต้องการวางโทรศัพท์บนคอนโซลหน้ารถ เรามีตัวนี้มาแนะนำ muqu TUSKA ที่วางโทรศัพท์ในรถติดกระจก ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ได้มากขึ้นไม่เกะกะ ติดดูดกับกระจก แน่นหนึบแบบแม่เหล็ก สะดวกยิ่งขึ้นกว่าเดิมง่ายต่อการหยิบและวางมือถือด้วยมือเพียงข้างเดียว รองรับการใช้งานกับโทรศัพท์ทุกรุ่น จับยึดมือถืออย่างมั่นคง ไม่สั่น ราคาจับต้องได้

ราคาเพียง : 290 บาท
หาซื้อกันได้ที่ ->
muqu TUSKA

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติม : POCKET WIFI ยี่ห้อไหนดี ซื้อแบบไหนดีที่สุด 2022

บทสรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับ ที่วางโทรศัพท์ในรถ Naidee ได้แนะนำไป ไม่ว่าจะรุ่นไหนยี่ห้อไหนจัดว่าถูกออกมาแบบมาเพื่อจุดประสงค์ของมัน การเลือกให้เหมาะสม  ขึ้นอยู่กับว่าจะนำไปใช้งานกับรถแบบไหน เพื่อนๆควรเลือกตามงบประมาณได้เลยครับ บางท่านอาจสะดวกกับการใช้งานแบบแม่เหล็ก เพื่อนๆบางท่านอาจไม่ชอบ ทางเราได้คัดมาคร่าวๆ ให้เพื่อนๆได้ลองดูกันไปแล้วและสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มักจะต้องใช้งานเป็นประจำ เลือกซื้อตัวที่เป็น Wireless Car Charger จะดีกว่าครับสะดวกต่อการใช้งานแบบสุดๆ เปิด GPS ขับรถได้ทั้งวันไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมด คุ้มค่าอย่างแน่นอน


2 thoughts on “ที่วางโทรศัพท์ในรถแบบไหนดี ยี่ห้อไหนดีที่สุด

  1. Pingback: 6 อันดับ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าซื้อยี่ห้อไหนดี

  2. Pingback: ปืนนวด เครื่องนวดไฟฟ้าแบบมือถือ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดี 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *