10 ลำโพงบลูทูธ ยี่ห้อไหนดีที่สุดปี 2022

ลำโพงบลูทูธ

สำหรับคนที่ชื่นชอบการฟังเพลง และต้องการคุณภาพเสียงและความคมชัดให้เพลิดเพลินต้องยอมรับเลยว่าการหาลำโพงดีๆ สักตัวมาใช้คงตัดสินใจได้ยากเพราะทุกวันนี้มีลำโพงหลากหลายยี่ห้อหลากหลายราคาเต็มตลาดไปหมดไม่ว่าจะของแบรน หรือราคาย่อมเยาใช้งานง่ายไม่จุกจิกพกพาสะดวกให้เลือกซื้อหลายรุ่นกับการเอามาฟังเพลงโปรดของคุณโดยไม่ต้องลำบากใจว่าจะต้องมานั่งเสี๊ยบปลัํกให้วุ่นวายฟังที่ไหนก็ได้อีกต่อไป

รีวิว 10 อันดับลำโพง Bluetooth ยี่ห้อไหนดี

1.ลําโพงบลูทูธjbl ( JBL FLIP 5 STEALTH )

ต้องขอพูดเลยว่า ลําโพงบลูทูธJBL รุ่น Flip 5 Stealth จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงใน รูปแบบ สเตอริโอมีเสียงคุณภาพ ลำโพงรุ่นนี้มีเทคโนโลยี JBL BASS Radiator ที่มอบเสียงคมชัดหนักแน่นฟังสบายไม่แตกง่ายและแบตที่สามารถเก็บได้ ถึง 10 ชั่วโมง รูปทรงกะทัดรัดทรงกระบอกและเนื้อผ้าภายนอกทำมาจากงานพิเศษด้วยระบบ IPX7

2.ลำโพงบลูทูธBose

ลำโพงบลูทูธไร้สายสุดยอดรุ่นขายดีอีกรุ่นจาก Bose มีรูปแบบคลาสสิกรูปทรงเหลี่ยมเป็นลำโพงที่ออกแบบมาให้ดูโดดเด่นกว่ารุ่นอื่น ๆ ส่วนประกอบภายในนั้นมีลำโพงถึง 4 ตัว ด้วยระบบที่ครบทุกด้านไม่ว่าเสียงต่ำ หรือเสียงสูงสามารถเก็บความหนักแน่นของเสียงได้อย่างดีเยี่ยมน้ำหนักเบาพกพาสะดวกและ ลำโพงบลูทูธbose  สามารถกดรับสายเรียกเข้าและมีไมค์สามารถโต้ตอบได้ไปในตัวอีกด้วยและแบตที่สามารถใช้ได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง

3.ลําโพงบลูทูธharmankardon

ลำโพงHarman Kardon รุ่น SoundSticks 4 Bluetooth ต้องบอกเลยว่าเป็นรุ่นที่ได้รับรางวัลในด้านการดีไซน์ และสามารถเชื่อมได้หลายอุปกรณ์สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของลำโพงรุ่นที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครเพราะนอกจากจะดีไซน์ที่มีเสน่ห์แล้ว ยังเป็นรุ่นที่ใช้เทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาผสมผสานมากมาย การเชื่อม บลูทูธ ด้วย เทคโนโลยี Truestream ที่สามารถทำให้เชื่อมต่อได้หลายอุปกรณ์พร้อมยังคงคุณภาพเสียงให้มีคุณภาพสูงอยู่เสมออีกด้วย

4.ลำโพงบลูทูธmarshall stanmore 2 Bluetooth Speaker

สำหรับรุ่นนี้จะมาพร้อมกับความคลาสสิกและมีความลักษณ์แบบวินเทจ จุดเด่นของ Marshall มีทั้งกำลัง 15 ถึง 50 วัตต์ให้เลือกใช้ เชื่อมกับระบบบลูทูธ 5.0 และแปลงสัญญาณ Qualcomm aptX ความคมชัดของคุณภาพเสียง เหมาะสำหรับทุกพื้นที่และสามารถ คุมระดับเสียงด้วย แอปพลิเคชั่นได้

5.ลำโพงบลูทูธSONY

Sony Extra Bass SRS XB12 ต้องยอมรับเลยว่าเป็นลำโพงบลูทูธที่มีเสียงเบสหนักแน่นมากเป็นพิเศษ

ด้วย Extra Bass น้ำหนักเบามากเพยง 243 กรัม ตัวลพโพงนั้นสามารถเชื่อมต่อได้ด้วยบลูทูธ 4.2 และ nfc ใช้งานได้ต่อเนื่องกับความจุแบต ถึง 16ชั่วโมงพร้อมกับสาย พกพาและสายคล้องอเนกประสงค์สะดวกต่อการพกพาเป็นอย่างมาก แถมยังทนทาน ทั้งการกันน้ำและกันกระแทก แถมยังมีฟีเจอร์รองรับการโทรศัพท์อีกด้วย

6.ลำโพงบลูทูธxiaomi

xiaomi mi bluetooth speaker เป็นลำโพงทำมาจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน สัญญาณเสถียร และใช้พลังงานต่ำมากกว่ารุ่นเก่าๆ เชื่อมต่อได้ไกล ถึง 10 เมตรใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานกว่า 8 ชั่วโมงตัวเครื่องนั้นน้ำหนักเบาสะดวกต่อการพกพา พร้อมไมโครโฟนในตัวสามารถใช้รับโทรศัพท์และประชุมสายได้ด้วยสามารถรองรับปฏิบัติการทั้ง IOS และ Android

7.ลำโพงบลูทูธALPHA 

ALPHA ลำโพงบลูทูธ 8 นิ้ว รุ่น SPK-2002 นั้นเป็นรุ่นที่แปลกที่ช่วยให้ครอบครัวเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงและความบันเทิงได้อย่างสะดวกสบายมีทั้งการร้องเพลงและฟังเพลงในเครื่องเดียว ด้วยขนาดที่เล็กเสียงกระหึ่ม คมชัด ดอกลำโพง 8 นิ้ว ร้องคาราโอเกะได้อย่างสบาย เชื่อมต่อได้หลายอุปกรณ์ มีความจุแบต 2000 mah ใช้งานไร้สายไม่ต้องกังวลเรื่องระยะทาง เชื่อมต่อได้ทั้ง USB Card Bluetooth

และที่สำคัญราคาไม่แพง แถมฟรีไมโครโฟนไร้สายอีกด้วย

8.ลำโพงบลูทูธBose SoundLink Revolve and Revolve Plus

Bose SoundLink Revolve and Revolve Plus มีจุดเด่นที่เรื่องเสียงทรงพลัง ถึง 360 องศา สามารถครอบคลุมและใช้งานได้นานถึง 16 ชั่วโมงแบตเตอรี่ผลิตขึ้นจาก lithium-ion และตัวลำโพงผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงที่ป้องกันน้ำได้ในระดับ IPX4 และมีระบบเชื่อมต่อบลูทูธ Voice Prompt รองรับ NFC 

และรูปทรงแก้วน้ำที่แปลกประหลาดสำหรับคนชอบอะไรแปลกๆ

8.ลําโพงบลูทูธcreative

ลำโพงพกพา Creative ก็มีมากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Creative Muvo 2c  Creative NUNO หรือจะเป็นลำโพงคอมอย่าง Creative GIGAWORK T40 II หรือ T20 II เป็นต้น สำหรับตัวรุ่นนี้จะมีน้ำหนักประมาณ 1 กิโลกรัมและการดีไซน์หน้าตาลำโพงออกมาลักษณะสี่เหลี่ยมพื้นผ้า สุดเรียบหรู

9.B&O Beoplay A1

ลำโพงบลูทูธ B&O Beoplay A1 เป็นลำโพงที่มีขนาดเล็กสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนในระบบ IOS และ Andriod เสียงสุดทรงพลัง เบสนุ่ม และสามารถส่งผ่านเสียงถึง 360 องศา มีไมค์สำหรับรับสายและใช้ได้ยาวนาน ถึง 4 – 6 ชั่วโมง ดีไซน์โดดเด่นและเล็กพกพาได้สะดวก

10.ลำโพงบลูทูธJBL CLIP3

และสำหรับรุ่นสุดท้ายคงจะขาดไปไม่ได้ JBL CLIP3 ลำโพงบลูทูธสุดฮิตยังคงเป็นแบรนที่ทุกคนต้องการและคุ้มค่าอย่างมาก สำหรับรุ่น JBL CLIP3 ที่มาพร้อมกับระบบภายในคุณภาพสูงพกพาสะดวกและมีห่วงตะขอที่สามารถหนีบได้อย่างสะดวกทั้ง เสื้อผ้า เหน็บเอว เกี่ยวกับรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ อีกทั้งยังสามารถกันน้ำและกันฝุ่นได้ในมารตรฐาน IPX7  และแบตเตอร์รี่นานถึง 10 ชั่วโมง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *